VTV Awards gây tranh cãi, Nguyên Khang nói gì khi được cho là xứng đáng giành giải hơn Thành Trung?

0
210

Nguyên Khang đã có những phản hồi đầu tiên sau khi nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối vì anh không nhận được giải thưởng MC Ấn tượng ở VTV Awards.

cách trị sẹo lõm do mụn hiệu quả tại nhà
lưu ý khi dùng kem trị sẹo mụn lâu năm
cách trị sẹo do mụn hiệu quả

VTV Awards năm nay, giải thưởng MC Ấn tượng nhất với chiến thắng thuộc về Thành Trung gây nhiều tranh cãi trong khán giả. Nhiều khán giả cho rằng Nguyên Khang xứng đáng giành chiến thắng hơn là Thành Trung. Liên hệ với Nguyên Khang quanh tranh cãi bên lề giải thưởng, nam MC cho biết: “Sau chương trình, Khang cũng có nhận những lời động viên từ các đối tác, khách hàng, phóng viên và khán giả, Khang nghĩ đó đã là món quà quý nhất mà mình nhận được rồi”.

VTV Awards gây tranh cãi, Nguyên Khang nói gì khi được cho là xứng đáng giành giải hơn Thành Trung?

VTV Awards gây tranh cãi, Nguyên Khang nói gì khi được cho là xứng đáng giành giải hơn Thành Trung? - 1

“Với Khang, giải thưởng lớn nhất chính là sự ghi nhận của khán giả dành cho mình. Khang làm nghề xuất phát từ đam mê, chỉ mong thỏa sức làm cái mình thích, và đủ kinh tế để lo gia đình. Giải thưởng nếu có thì sẽ làm mình có thêm niềm vui và động lực hơn. Nếu không, Khang vẫn luôn cố gắng hết sức để làm xuất sắc những chương trình mà nhà sản xuất tin trao”.

VTV Awards gây tranh cãi, Nguyên Khang nói gì khi được cho là xứng đáng giành giải hơn Thành Trung? - 2

“Khang được đề cử vào vòng 1 khá muộn khi chỉ còn 8 ngày là cổng bình chọn vòng 1 đóng lại (vào ngày 22/8), Khang cũng không nghĩ là các khán giả lại bình chọn cho mình tích cực đến thế. So với những gương mặt khác được đề cử từ tháng 5, Khang có phần thua thiệt hơn. Vì thế, khi được thông báo có mặt trong Top 5, Khang nghĩ mình đã rất may mắn. Với Khang, việc không giành chiến thắng cũng không khiến mình phải buồn, mọi giải thưởng đều có tiêu chí, và Khang thì thường không có duyên với các giải thưởng”.

Nhận xét về các ứng cử viên còn lại, Nguyên Khang cho biết thêm: “Trong các đề cử, Nguyên Khang và Ngô Kiến Huy còn được khán giả biết đến qua nhiều hoạt động khác, ví dụ như Huy thì đóng phim, ca hát. Còn Khang thì làm giám khảo các cuộc thi về MC. Đó cũng là thế mạnh, nhưng đôi khi cũng là yếu điểm khi chúng tôi đa dạng lĩnh vực hoạt động của mình. Tuy vậy, cả 5 người đều là 5 phong cách riêng biệt, và vì vậy có đối tượng khán giả khác nhau”.

VTV Awards gây tranh cãi, Nguyên Khang nói gì khi được cho là xứng đáng giành giải hơn Thành Trung? - 3

VTV Awards gây tranh cãi, Nguyên Khang nói gì khi được cho là xứng đáng giành giải hơn Thành Trung? - 4

“Khang nghĩ năm nay là năm mình có nhiều hoạt động nổi bật về các cuộc thi sắc đẹp. Khang đang xây dựng hình ảnh của host các cuộc thi nhan sắc hàng đầu Việt Nam. Vừa qua, Khang vừa hoàn thành xuất sắc vai trò MC của cuộc thi Miss World Viet Nam 2019, sắp tới sẽ là Mr Việt Nam 2019 và một số cuộc thi khác. Khang nghĩ mình hoạt động khá sôi nổi và luôn đáp ứng cao nhất những yêu cầu của khách hàng và khán giả. Khang không hài lòng với những gì đạt được, mà luôn đòi hỏi sự tiến bộ qua mỗi chương trình. Khang tin với những ai theo dõi hoạt động của Khang, họ đều ghi nhận những nỗ lực ấy”.

Theo Su (Helino)