Thật quá đáng, diễn viên Về Nhà Đi Con để lộ tình tiết phim từ 2 tháng trước đây này!

0
159

Không chỉ làm lộ tấm ảnh cưới với Thư, cao thủ tình trường trong Về Nhà Đi Con còn khoe bị em vợ đánh bầm dập như thế nào trên trang cá nhân của mình từ hai tháng trước mà không ai biết.

Ở phần cuối tập 25 phim Về Nhà Đi Con, Ánh Dương (Bảo Hân) đã vô tình biết được chuyện ai là bố đứa bé trong bụng chị gái mình. Và Dương còn bất ngờ hơn khi đọc được nội dung tin nhắn anh ta bắt Thư (Bảo Thanh) phải phá thai.

Thật quá đáng, diễn viên Về Nhà Đi Con để lộ tình tiết phim từ 2 tháng trước đây này!

Chính vì chuyện này, khán giả đã rất háo hức, đợi đến ngày “tomboyloichoi” xử đẹp Vũ (Quốc Trường). Thế nhưng Vũ đi đâu cũng có đồng đội là Dũng (Anh Vũ) sát cánh, Dương lại chỉ có Bảo (Quang Anh) – một chàng trai nhút nhát trong chuyện động thủ. Không biết rồi Dương sẽ phải một mình lo liệu màn đánh đấm ra sao đây?

Thật quá đáng, diễn viên Về Nhà Đi Con để lộ tình tiết phim từ 2 tháng trước đây này! - 1Dương và cậu bạn thân nhút nhát

Thế nhưng, khán giả lại không để ý một chuyện rằng từ cách đây hai tháng, hai cao thủ tình trường của Về Nhà Đi Con đã hí hửng khoe mình bị đánh bầm dập như thế nào trên trang cá nhân. Có thể thấy, hai nam diễn viên là Anh Vũ và Quốc Trường đã đăng ảnh trong cùng một ngày, chứng tỏ, đây chính là cái kết của hai gã sở khanh đi “lừa tình” chị gái của Ánh Dương trong Về Nhà Đi Con.

Thật quá đáng, diễn viên Về Nhà Đi Con để lộ tình tiết phim từ 2 tháng trước đây này! - 2Quốc Trường đã khoe ảnh bầm dập từ ngày 11/03.Thật quá đáng, diễn viên Về Nhà Đi Con để lộ tình tiết phim từ 2 tháng trước đây này! - 3Khổ thân Dũng bị vạ lây vì Dương biết tung tích của Vũ

Thật quá đáng, diễn viên Về Nhà Đi Con để lộ tình tiết phim từ 2 tháng trước đây này! - 4

Thật quá đáng, diễn viên Về Nhà Đi Con để lộ tình tiết phim từ 2 tháng trước đây này! - 5Hai anh chàng có vẻ khá háo hức với phân cảnh bị đánh đến tàn tạ nên nhanh chóng chụp vài tấm ảnh kỉ niệm

Dù biết trước kết quả, thế nhưng phân cảnh cô nàng Ánh Dương điên tiết, đòi lại công bằng cho chị gái vẫn rất thú vị, thỏa mãn và cực kì đáng xem. Vì vậy, đừng bỏ lỡ những diễn biến tiếp theo vào lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3 nhé!

Theo Bảo Anh (Helino)