Sát nhân biến thái trong Mê Cung tiếp tục gây án, khán giả bình luận: `Định bắt cóc hết MC truyền hình à?`

0
161

Liên tiếp những MC xinh đẹp trên truyền hình đã trở thành nạn nhân của Fedora – tên giết người hàng loạt trong Mê Cung.

Trong tập 4 'Mê cung' phát sóng tối 2/5, MC Vũ Thu Hoài vào vai cô gái bị bắt cóc, dán băng dính khắp người, hoảng loạn khi đối mặt với tên sát nhân biến thái Fedora.

Trong phim 'Mê cung', MC thể thao Vũ Thu Hoài vào vai Linh, em gái của cảnh sát Quyết (Bảo Anh).  Linh lọt vào tầm ngắm của gã sát nhân biến thái Fedora (Doãn Quốc Đam) vì vẻ ngoài quá xinh đẹp. 

Gã đã bắt cóc, quấn băng dính khắp người cô và tra tấn tinh thần Linh bằng những hành động biến thái. 

Sát nhân biến thái trong Mê Cung tiếp tục gây án, khán giả bình luận: `Định bắt cóc hết MC truyền hình à?`Thu Hoài đảm nhận vai nạn nhân của Fedora.

Ngoài đời, Vũ Thu Hoài được nhắc tới nhiều trong vai trò MC thể thao của một kênh truyền hình. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình bốc lửa đầy quyến rũ.

Sát nhân biến thái trong Mê Cung tiếp tục gây án, khán giả bình luận: `Định bắt cóc hết MC truyền hình à?` - 1

Ngoài Thu Hoài, một MC xinh đẹp khác cũng có cơ hội tham gia Mê Cung và lại tiếp tục vào vai nạn nhân của tên biến thái Fedora.

Đó là gương mặt quen thuộc của chương trình Bữa trưa vui vẻ – MC Huyền Trang. Cô còn được nhiều người gọi với biệt danh Trang Mù Tạt.

Sát nhân biến thái trong Mê Cung tiếp tục gây án, khán giả bình luận: `Định bắt cóc hết MC truyền hình à?` - 2

Trong Mê Cung, Huyền Trang vào vai Đồng Lan – một tiểu thư ăn chơi khét tiếng – con gái của chủ tịch Đồng Vĩnh. Trong trích đoạn Mê Cung tập 6 vừa hé lộ, Đồng Lan đã bị Fedora bắt cóc.

Sát nhân biến thái trong Mê Cung tiếp tục gây án, khán giả bình luận: `Định bắt cóc hết MC truyền hình à?` - 3Huyền Trang trong Mê Cung.

Dưới phần bình luận đoạn preview tập 6, nhiều khán giả bình luận hài hước khi phát hiện các MC xinh đẹp liên tục vào vai nạn nhân của tên biến thái Fedora: 'Định bắt cóc hết MC truyền hình hay gì'; 'Hóa ra tên biến thái Fedora thích các cô MC xinh đẹp'; 'Fedora có IQ 150 có khác, nạn nhân của hắn cũng phải là những người tri thức'…

TH (SHTT)