Nữ hoàng trang sức: Bỏ thi bikini, loại thí sinh thẩm mỹ, trao vương miện 23 tỷ nhưng… đòi lại sau 2 năm

0
64

Cuộc thi Nữ hoàng trang sức năm nay sẽ có nhiều thay đổi mới cả về thể lệ lẫn khâu tổ chức.

Trong buổi công bố cuộc thi diễn ra tại Hà Nội, ban tổ chức “Nữ hoàng trang sức 2019” vừa chia sẻ nhiều điểm tại sân chơi nhan sắc này.

heo đó, ông Lê Ngọc Dũng – Chủ tịch Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam, Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi cho biết, theo quy định chung của Bộ VHTT&DL thì các cuộc thi sắc đẹp yêu cầu thí sinh có vẻ đẹp tự nhiên hài hòa, không qua chỉnh sửa hay phẫu thuật thẩm mỹ.

Cùng với việc nói không với người đẹp chỉnh sửa và phẫu thuật thẩm mỹ, cuộc thi “Nữ hoàng trang sức” còn gây chú ý khi bỏ phần thi bikini. Nói về quyết định này, đại diện đơn vị tổ chức cho biết, không trình diễn bikini trên sân khấu là xu hướng mà các sân chơi sắc đẹp lớn trên thế giới đang hướng tới. Sự thay đổi này theo đại diện Ban tổ chức cũng là để giảm tải sự gợi cảm quá mức trên sân khấu.

Nữ hoàng trang sức: Bỏ thi bikini, loại thí sinh thẩm mỹ, trao vương miện 23 tỷ nhưng... đòi lại sau 2 nămÔng Lê Ngọc Dũng – Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi “Nữ hoàng trang sức 2019”

Mặc dù bỏ thi bikini song ở phần thi phụ trước đó, cuộc thi vẫn tổ chức cho các thí sinh trình diễn áo tắm tại bãi biển Phú Quốc và quay clip lại để phát sóng trong đêm chung kết. Phần trình diễn này cũng sẽ chọn ra nhan sắc nổi trội giành danh hiệu phụ “Người đẹp biển”.

Một điểm mới khác được tiết lộ là chiếc vương miện năm nay sẽ không trao vĩnh viễn cho người giành ngôi vị cao nhất. “Người đẹp đăng quang sẽ được nhận vương miện trong 2 năm đương nhiệm và sau đó trả lại Ban tổ chức để trao cho người đẹp kế nhiệm. Sau khi hết nhiệm kỳ, người đẹp này sẽ được nhận một vương miện khác nhưng có giá trị thấp hơn vương miện chính.” – đại diện Ban tổ chức chia sẻ.

Giải thích về sự thay đổi này, ông Lê Ngọc Dũng khẳng định đây là theo xu thế thời đại và việc trao vương miện luân lưu vẫn được các cuộc thi sắc đẹp lớn trong nước cũng như quốc tế áp dụng.

Nữ hoàng trang sức: Bỏ thi bikini, loại thí sinh thẩm mỹ, trao vương miện 23 tỷ nhưng... đòi lại sau 2 năm - 1Top 3 cuộc thi “Người mẫu Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2017”

Bên cạnh đó, đại diện Ban tổ chức tiết lộ, vương miện năm nay trị giá lên tới 23 tỷ đồng. Vì thế, nếu trao vương miện vĩnh viễn đi kèm với giải thưởng thì tổng giá trị giải thưởng sẽ rất “khủng” và rất khó để thực hiện điều này.

Theo dự kiến, đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 19-10 tới tại Phú Quốc – Kiên Giang. Giải thưởng dành cho Nữ hoàng có tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng với 500 triệu đồng tiền mặt, vương miện luân lưu, 2 năm sử dụng một căn hộ sang trọng tại TP HCM, 2 năm xe ôtô đưa đón đi làm. Giải thưởng được trao ngay tại đêm chung kết.

TH (SHTT)