Dân trí

…“47% đàn ông “tự sướng” mỗi tuần. Và 17% làm thế đều đặn hơn: Hàng ngày. Tuy nhiên đây lại là dấu hiệu tốt…”.

 

Những điều chàng đang che giấu - 1

23% đàn ông lừa dối bạn đời

 

Và 31% khác cho biết họ sẽ ngoại tình nếu có thể che giấu được. Đàn ông dễ bị lôi kéo đến lầm đường lạc lối, và lý do của họ bao gồm cả nhu cầu tình cảm lẫn nhu cầu sinh lý.

 

31% đàn ông cho biết họ lừa dối vợ vì cảm thấy nhàm chán trong đời sống gối chăn, và 24% thú nhận mình ngoại tình vì không còn cảm thấy được bạn đời khao khát. Có vẻ như phụ nữ đã mắc sai lầm lớn khi nghĩ rằng chỉ phái họ mới cần được đối phương “thèm muốn” mà thôi.

 

Nước cờ của bạn

 

Hãy xử trí nhanh gọn vấn đề này bằng cách vồ vập lấy anh ấy nhiều hơn. Hành động của bạn sẽ trở nên khó đoán với anh ấy, nhưng ít ra anh ấy thấy được mình vẫn còn rất “hot” trong mắt vợ. Hãy đánh thức anh ấy với nghệ thuật yêu bằng miệng thuần thục hoặc đơn giản là âu yếm một cách trìu mến khi anh ấy trở về nhà. Trong khúc dạo đầu, đừng quên ve vuốt khuôn mặt anh ấy, chà xát bờ vai mạnh mẽ của anh ấy, yêu mãnh liệt như lần đầu hai cơ thể thuộc về nhau.

 

45% đàn ông nghĩ về phụ nữ khác trong lúc ái ân

 

Đàn ông có một “ngân hàng” các hình ảnh tưởng tượng, và họ sẽ “phối” các hình ảnh này vào khung cảnh thật cho thêm phần sinh động. Đó có thể là bất cứ ai: Sao phim “đen”, nữ diễn viên xinh đẹp, nữ đồng nghiệp, cô bồi bàn rót cà phê cho họ sáng nay… Đáng ngạc nhiên là không mấy đàn ông chịu thú nhận điều này.

 

Nước cờ của bạn

 

Đừng lấy thế làm stress. Bởi hành vi này không chứng minh được chàng hết thấy bạn hấp dẫn, cũng không nói lên rằng chàng đang ước ao được ở trên giường với người phụ nữ khác. Song nếu ý nghĩ này thực sự làm bạn khó chịu, hãy “bắt” chàng gần gũi với bạn hơn trong suốt buổi tiệc yêu bằng cách bật đèn lên hoặc dùng tư thế tốt nhất cho giao tiếp bằng ánh mắt (như tư thế cổ điển hoặc bạn ở “chiếu trên”).

 

55% đàn ông xem “phim đen” ít nhất hàng tuần

 

Đơn giản vì một người đàn ông thực thụ thích nhìn phụ nữ khỏa thân. Và bởi “phim đen” chứa đầy cảnh phòng the sẽ mang lại kinh nghiệm cho chàng mà không cần “đi thực tế”. Bạn tự hỏi họ làm việc “mờ ám” này vào lúc nào? Thường là khi bạn không có nhà, khi bạn đi ngủ hoặc họ tranh thủ xem nơi… công sở.

 

Nước cờ của bạn

 

Phụ nữ hay cho rằng đàn ông phải tìm đến phim đen khi không thỏa mãn chuyện gối chăn với vợ, song một bộ phim sao có thể so sánh với một người đàn bà bằng xương bằng thịt? Bởi thế, bạn đừng lo lắng. Đàn ông xem “phim nóng” tuần vài lần là bình thường. Chỉ bất thường khi bạn nghi chàng “nghiện” phim đen (xem rất nhiều, một biểu hiện là chàng suốt ngày “dính” lấy cái máy tính vào ban đêm và tắt ngay khi bạn bước vào phòng), hoặc chàng không chủ động “yêu” bạn nhiều như trước.

 

Để “cảnh báo” mà không “bỉ mặt” chàng, tốt nhất bạn nên nói: “Này, vẫn có một người phụ nữ bằng xương bằng thịt ở đây rất muốn lên giường với anh đấy nhé!”. Có khi đó là tất cả sự động viên, khuyến khích chàng cần.

 

17% đàn ông… giả vờ lên đỉnh

 

Khi sự cương cứng bắt đầu giảm, người đàn ông có thể sẽ giả vờ như mình vẫn đang trong cơn cực khoái để khỏi “mất mặt” với đối tác. Đó là nhận định của chuyên gia tình dục Lori Buckley (Pasadena, California). Một vài tác nhân phổ biến khiến “cậu nhỏ gục đầu” là: Áp lực trình diễn khi chủ nhân thực sự không có hứng, lần đầu làm chuyện ấy (bạn quá hot khiến chàng phát sợ), đang mệt hoặc say xỉn.

 

Nước cờ của bạn

 

Cách duy nhất để bạn kiểm tra xem chàng có giả đò lên đỉnh hay không là lén xem trộm… “áo mưa” sau cuộc yêu đương (nhưng xin đừng làm vậy!). Còn nếu không dùng “áo mưa”, hãy dựa vào cảm giác: Bạn không nhận thấy dấu hiệu vật lý nào của việc “xuất quân” cả.

 

Khi bạn nghi ngờ chàng “diễn”, đừng tự ái. Nếu bạn đã đến đỉnh rồi mà chàng còn ì ạch chưa “leo” tới, hãy giúp chàng bằng cách tạm dừng việc đang làm để chia sẻ những nụ hôn, hoặc âu yếm phần thân dưới.

 

Sau cùng, chuyện “giả vờ” này cũng không có gì đáng lo. Và nếu bạn thấy nó diễn ra quá thường xuyên, hãy hỏi chàng, nhưng đừng buộc tội.

 

47% đàn ông “tự sướng” mỗi tuần

 

Và 17% làm thế đều đặn hơn: Hàng ngày. Tuy nhiên đây lại là dấu hiệu tốt. Đàn ông thường “tự sướng” nhiều hơn khi họ sinh hoạt gối chăn đều đặn. Càng “yêu” nhiều chàng càng có hứng hơn, và càng thích được “yêu”. Bởi thế nếu không có bạn ở bên, chàng đành “tự xử”. Đôi khi đàn ông thủ dâm vì lười biếng. Họ muốn “giải quyết nhanh” mà không mất công cho khúc dạo đầu.

 

Nước cờ của bạn

 

Chẳng có đối sách nào cả. Đàn ông sản xuất testosterone nhiều gấp 10 lần so với phụ nữ, họ cần “giải quyết gấp” hơn cũng là lẽ đương nhiên. Nếu chàng “tự sướng”, điều đó có nghĩa là chàng hoàn toàn thỏa mãn về mặt sinh lý.

 

Huyền Anh

Theo WHM  

LEAVE A REPLY