`Những cô gái trong thành phố` tập 33: Em gái Công Lý bị hiếp dâm tập thể để trừ nợ

0
136

Sau nhiều lần khất nợ nhưng không có tiền trả, Ly đã bị nhóm xã hội đen thay nhau cưỡng hiếm khiến cô phải nằm liệt giường trong tập 33 “Những cô gái trong thành phố”.

Trong tập 33 phim Những cô gái trong thành phố lên sóng vào tối 17/4, khán giả vừa thương vừa phẫn nộ với tình tiết Ly cave bị nhóm côn đồ hiếp dâm tập thể khiến cô không thể đi lại, đau tới mức phải nằm liệt giường.

`Những cô gái trong thành phố` tập 33: Em gái Công Lý bị hiếp dâm tập thể để trừ nợ

`Những cô gái trong thành phố` tập 33: Em gái Công Lý bị hiếp dâm tập thể để trừ nợ - 1

Không hẳn là hiếp dâm trừ nợ mà thực chất bọn chúng muốn dằn mặt, hành hạ anh em Lâm – Ly bởi số nợ vẫn còn nguyên đó. Tức giận vì em gái bị làm nhục, bản thân bị coi thường, Lâm gọi điện cho tên đàn em cũ, giờ đây đã là tên cầm đầu của bọn côn đồ đòi nợ để hỏi ra nhẽ. Kẻ nghe điện thoại sớm trở mặt với điệu cười đểu hả hê và cho biết vì anh em Lâm – Ly quá hạn trả nợ đã lâu, hắn không còn cách nào khác.

`Những cô gái trong thành phố` tập 33: Em gái Công Lý bị hiếp dâm tập thể để trừ nợ - 2

`Những cô gái trong thành phố` tập 33: Em gái Công Lý bị hiếp dâm tập thể để trừ nợ - 3

Thế nhưng Lâm tức giận nói nếu chuyện này còn xảy ra, anh sẽ giết từng tên một. Biết Lâm nói là làm, tên côn đồ đành hạ giọng hẹn Lâm đến thỏa thuận. Nhìn em gái đau đớn, Lâm xót xa và cuối cùng anh chấp nhận đi đòi nợ thuê giúp tên con đồ khi hắn gặp một con nợ khó xử lý. 

`Những cô gái trong thành phố` tập 33: Em gái Công Lý bị hiếp dâm tập thể để trừ nợ - 4

TH (SHTT)