`Người ấy là ai?`: Loại chàng trai đẹp nhất để chọn người không hề nhìn mình, nữ chính nhận cái kết đắng

0
94

Trong tập 8 “Người ấy là ai?”, nữ chính đã chọn nhầm người đã có chủ gây tiếc nuối.

Tập 8 Người Ấy Là Ai? – Mùa 2 vừa lên sóng lúc 21h thứ Sáu 07/06 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

`Người ấy là ai?`: Loại chàng trai đẹp nhất để chọn người không hề nhìn mình, nữ chính nhận cái kết đắng

`Người ấy là ai?`: Loại chàng trai đẹp nhất để chọn người không hề nhìn mình, nữ chính nhận cái kết đắng - 1

`Người ấy là ai?`: Loại chàng trai đẹp nhất để chọn người không hề nhìn mình, nữ chính nhận cái kết đắng - 2

`Người ấy là ai?`: Loại chàng trai đẹp nhất để chọn người không hề nhìn mình, nữ chính nhận cái kết đắng - 3

`Người ấy là ai?`: Loại chàng trai đẹp nhất để chọn người không hề nhìn mình, nữ chính nhận cái kết đắng - 45 chàng trai của tập 8.`Người ấy là ai?`: Loại chàng trai đẹp nhất để chọn người không hề nhìn mình, nữ chính nhận cái kết đắng - 5Nữ chính Minh Thúy.

Sau vòng 1, với sự tư vấn từ người cô đi cùng, nữ chính Minh Thúy đã quyết định loại Đức Hiền. Chọn cách đi ngược số đông khi một mình đưa bảng xanh giữa 3 bảng tím, Lan Ngọc đã được phen sững sờ khi chàng bác sĩ thú y này chính thức lộ diện là Giới tính thứ 3. 

`Người ấy là ai?`: Loại chàng trai đẹp nhất để chọn người không hề nhìn mình, nữ chính nhận cái kết đắng - 6Đức Hiền.

Chia tay Đức Hiền, sau vòng thử thách, dù nhận về 4 bảng xanh, Hoàng Minh lại là chàng trai tiếp theo bị Minh Thúy chọn loại. Quyết định của nữ chính khiến khán giả và cố vấn choáng váng vì đây là anh chàng có ngoại hình sáng nhất, nam tính nhất, được tất cả đồng loạt giơ bảng xanh.

`Người ấy là ai?`: Loại chàng trai đẹp nhất để chọn người không hề nhìn mình, nữ chính nhận cái kết đắng - 7

Kết quả, dàn cố vấn đã không thể giữ được bình tĩnh khi chàng trai đáng mến này lộ diện với tấm bảng Độc thân. Không chỉ gây ấn tượng về câu chuyện, thái độ sống chân thành, lạc quan, Hoàng Minh còn khiến mọi người thêm phần tiếc nuối khi thổ lộ: “Em rất thích Minh Thúy nên khi thấy các anh chị không đưa bảng Độc thân, em rất run…”. 

 Phút cuối, dù được Trấn Thành gợi ý nói lời cuối sao cho ấn tượng với Minh Thúy, chàng trai này vẫn thật thà chia sẻ: “Anh Thành có chỉ nhưng anh nói sẽ theo ý của anh: Em coi clip thì có thể thấy anh lướt hơi nhanh, nhưng anh sẽ luôn chờ em vì yên sau anh luôn trống!”.

Mất đi 1 chàng Độc thân, 3 chàng trai còn lại: Lê Hải, Sơn Tùng và Đức Anh khiến team cố vấn không ngừng tranh cãi. Sau loạt tranh luận, Hương Giang và nhất là Lan Ngọc sau câu nói cuối đầy chân thành đã chọn ủng hộ Đức Anh, còn Anh Thư và S.T quyết định Lê Hải mới là người Minh Thúy nên chọn. 

Bước lên sân khấu cùng bó hoa, ánh mắt Mình Thúy nghiêng hẳn về chàng trai sở hữu nụ cười tỏa nắng: Lê Hải. Cuối cùng, dù hoang mang bày tỏ “Anh ấy không nhìn em” nhưng cô gái này đã quyết định trao bó hoa cho Lê Hải. Lời lý giải “Vì em có cảm xúc với anh ấy nhất…” của Minh Thúy khiến Hương Giang không khỏi cảm thán: “Y chang chị lúc ngồi ở ghế đó”.

`Người ấy là ai?`: Loại chàng trai đẹp nhất để chọn người không hề nhìn mình, nữ chính nhận cái kết đắng - 8

3 màn lộ diện cuối tiếp tục mang đến Tập 8 những cung bậc cảm xúc ngoài dự đoán. Đầu tiên, Sơn Tùng chính thức bước ra với thân phận Giới tính thứ 3. Sau đó, Đức Anh tiếp tục lộ diện là chàng trai độc thân thứ 2 gây tiếc nuối cho cả trường quay.

Sau 2 màn lộ diện, chàng trai cuối – Lê Hải quả nhiên chính là thành viên Đã có chủ duy nhất của Tập 8. Xuất hiện với Lê Hải còn có bà xã anh cùng câu chuyện khá đặc biệt khi Lê Hải từng vì căn bệnh quai bị mà không dám tiến đến trong tình yêu. Tuy nhiên, sau khi kết hôn cả 2 đã may mắn có 1 bé gái. Chia sẻ về chồng mình, vợ Lê Hải bày tỏ: “Như Hương Giang nói bạn ấy rất phân tâm bởi khi chị xuất hiện ở đâu đó bạn ấy sẽ phân tâm vì bạn ấy quan tâm chị rất nhiều… Nên với Minh Thúy, chị không chúc gì cao xa, chị chỉ mong em tìm được 1 người đàn ông mà dù anh ta làm gì, ở đâu anh ta vẫn bận tâm vì em, xao nhãng vì em…”.

`Người ấy là ai?`: Loại chàng trai đẹp nhất để chọn người không hề nhìn mình, nữ chính nhận cái kết đắng - 9

Tạm biệt Tập 8 với quá nhiều cảm xúc đáng nhớ, tuần sau, với sự tái xuất của bộ đôi Hương Giang – Ninh Dương Lan Ngọc và sự góp mặt của 2 gương mặt lần đầu làm cố vấn: Tiến Luật, Gin Tuấn Kiệt, Tập 9 Người Ấy Là Ai? – Mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 14/06 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Theo Jen (Helino)