Lâm Khánh Chi: Sau liveshow đó tôi mất hết, mất sạch 8 tỷ, còn mắc nợ mấy trăm triệu phải đi vay lãi

0
80

“Riêng chồng tôi khi ấy là người duy nhất biết tôi nghèo và nợ nần. Nhưng anh ấy vẫn chọn ở bên tôi”, Lâm Khánh Chi nói.

Tối qua (30/6), tại chương trình Vợ chồng son, Lâm Khánh Chi đã chia sẻ nhiều chuyện tế nhị liên quan đến đời sống vợ chồng của mình.

Chồng là người duy nhất biết tôi nghèo và nợ nần

Thời điểm gặp chồng, tôi rất buồn. Sau khi chuyển giới về được 2 năm, tôi tổ chức liveshow riêng và thất bại, lỗ gần 2 tỷ và chia tay người yêu. Tôi cô đơn và buồn lắm. Đúng lúc đó, tôi may mắn vì gặp được chồng.

Lâm Khánh Chi: Sau liveshow đó tôi mất hết, mất sạch 8 tỷ, còn mắc nợ mấy trăm triệu phải đi vay lãi

Mọi người cứ nghĩ tôi giàu lắm, nhưng sau liveshow đó tôi mất hết, mất sạch 8 tỷ, còn mắc nợ mấy trăm triệu, phải đi vay lãi, độn lên thành tỷ mấy. Một tháng tôi phải trả lãi hơn 70 triệu.

Tuy vậy, ra đường tôi vẫn ăn mặc sang trọng, nên không ai biết tôi nghèo. Tôi có nói mình nghèo cũng không ai tin.

Riêng chồng tôi khi ấy là người duy nhất biết tôi nghèo và nợ nần. Nhưng anh ấy vẫn chọn ở bên tôi và nói: “Hai vợ chồng mình cố gắng làm kiếm tiền trả nợ chứ đâu có gì đâu. Để vài tuần nữa rồi anh sẽ nói chuyện với mẹ để mượn cho em thêm vài ba trăm trả nợ”.

Tôi nghe xong mới bảo: “Anh nghĩ sao mà lại đi hỏi mẹ, rồi mẹ lại nghĩ em lợi dụng tiền bạc của anh”.

Chính vì lí do này nên tôi mới thương chồng tôi và quyết định đến với anh ấy. Rồi từ khi lấy chồng, tôi mới phất lên đến bây giờ.

Quen nhau được một tháng, dù đang rất nghèo nhưng tôi được nước làm tới, đưa ra điều kiện vô cùng dễ sợ là: “Nếu yêu nhau thì chắc chắn phải kết hôn thì em mới yêu anh, không thì cắt đứt ngay từ bây giờ. Em cho anh một tháng suy nghĩ rồi trả lời”.

Một tháng sau, chồng tôi đồng ý luôn. Lúc đó, tôi hỏi tiếp: “Nếu anh dắt em về nhà mà ba mẹ anh không đồng ý thì sao?”. Chồng tôi quả quyết: “Nếu ba mẹ anh không đồng ý thì anh sẽ đi theo em”.

Vợ chồng tôi có một kiểu là nếu cùng nóng tính, giận nhau thì chỉ cần một trong hai người nói xin lỗi, người còn lại sẽ bỏ qua, chứ không có chuyện kéo dài.

Ví dụ, khi chồng đang làm một công việc gì đó mà lớn tiếng với tôi, tôi sẽ nói: “Em có làm gì đâu mà anh lớn tiếng với em. Anh xin lỗi em chưa?”. Lúc đó, chồng tôi sẽ nói: “Anh xin lỗi bà xã”. Thế là tôi bỏ qua.

Ngược lại, khi chồng hỏi “Em xin lỗi anh chưa?”, tôi cũng sẽ xin lỗi. Vợ chồng tôi không giận lâu.

Lâm Khánh Chi: Sau liveshow đó tôi mất hết, mất sạch 8 tỷ, còn mắc nợ mấy trăm triệu phải đi vay lãi - 1

Tôi vẫn phải hẹn chồng mới được làm chuyện ấy

Công việc của tôi là ca sĩ và vợ của chồng tôi. Lần đầu tiên tôi và chồng làm chuyện ấy là ở trên Đà Lạt. Lúc đó, chúng tôi mới quen nhau được 2 tháng.

Sở dĩ tôi cứ hẹn mãi mới chịu làm chuyện ấy với chồng vì thời gian đó phải quay MV vất vả. Sáng dậy make up rồi quay tới khuya luôn, thời gian đâu mà nghĩ đến chuyện ấy. Đến ngày cuối cùng quay MV xong rồi, tôi mới đồng ý.

Lâm Khánh Chi: Sau liveshow đó tôi mất hết, mất sạch 8 tỷ, còn mắc nợ mấy trăm triệu phải đi vay lãi - 2

Đến bây giờ, tôi vẫn phải hẹn chồng mới được làm chuyện ấy vì công việc của tôi rất bận. Sáng dậy, tôi phải livestream mất mấy tiếng rồi nghỉ ngơi. Tối đến mà không đi hát, tôi lại phải livestream thêm ba tiếng nữa.

Vì tôi bán quần áo nên mỗi lần livestream phải thay 70, 80 cái đầm. Livestream xong, tôi mệt rã rời, thời gian đâu mà nghĩ tới chuyện ấy.

Mới quen thì làm sao cũng được, chứ đã là vợ chồng hơn một năm rồi thì nên hạn chế chuyện ấy lại sẽ tốt hơn. Nếu ngày nào cũng làm chuyện ấy thì chán lắm, nên cứ phải hẹn thôi.

Hồi đó, tôi có một người chuyên lái xe chở tôi đi hát và chỉnh nhạc cho tôi hát. Một ngày nọ, người đó bận nên tôi mới nhờ một đứa em khác làm hộ. Em tôi nói có một ông anh ở Vũng Tàu rất thân, mới lên chơi Sài Gòn, nếu nhờ nó chỉnh nhạc thì cho nó dẫn ông anh này theo.

Khi ấy, tôi đang sống rất cô đơn, vừa chia tay người yêu cũ xong. Lúc tôi qua đón thì thấy chồng đi ra, nhìn cũng khá sáng sủa, cao to. Chồng tôi lần đầu cứ nhìn tôi hoài.

Hát xong, tôi mời chồng tôi ra Bùi Viện uống bia. Chồng tôi uống mấy chai liền rồi về xin số điện thoại tôi. Từ hôm đó, hai đứa về cứ nhắn tin cho nhau mãi.

Từ nhỏ tới lớn, dù nghèo đến mấy tôi cũng chưa bao giờ lừa gạt ai

Tôi cũng ngây thơ nên dễ bị lừa và bị lừa nhiều lần. Cách đây mấy tháng, có một trang Facebook giả dạng đại lý vé máy bay nhảy vào Facebook tôi nói chuyển tiền vé máy bay đi.

Tôi buôn bán nhiều quá, không để ý nên cũng nghe theo và chuyển tiền cho nó những 15 triệu.

Không những thế, còn có khách hàng bên Canada mua bao nhiêu đồ mà không chịu chuyển tiền rồi quỵt luôn.

Tính tôi không bao giờ nghĩ sẽ bị lừa gạt. Từ nhỏ tới lớn, dù nghèo đến mấy tôi cũng chưa bao giờ lừa gạt ai hết.

Lâm Khánh Chi: Sau liveshow đó tôi mất hết, mất sạch 8 tỷ, còn mắc nợ mấy trăm triệu phải đi vay lãi - 3

Chồng tôi cũng có nhiều thói xấu. Chẳng hạn, tôi đã nói đừng nuôi chó vì không có thời gian chăm nó thì tội nó ra, chồng tôi cứ khăng khăng nuôi được nên mới mua hai con Poodle về nuôi.

Thời gian đầu, anh ấy cũng dọn dẹp cần thận lắm, đến 6 tháng sau thấy cực quá chịu không nổi liền đem gửi nhà em nuôi hộ. Gửi được 2 tháng, tôi lấy về bắt chồng phải nuôi tiếp vì nghĩ đã nuôi thì phải có trách nhiệm.

Lấy về, chồng cứ nhốt chó trong lồng, không chịu thả. Tôi thấy thế cứ thả ra cho bõ ghét. Nó đi vệ sinh như thế nào, chồng tôi phải tự hốt.

Tuy nhiên, chồng tôi cũng được cái là rất siêng năng, cái gì cũng làm được.

Nói chung, hai vợ chồng tôi chẳng có gì mà phải lấn cấn với nhau. Chúng tôi ở bên cạnh nhau đủ lâu để vừa là vợ chồng, vừa là bạn đời, nên hiểu nhau nhiều.

Có mặt chị Hồng Vân ở đây, tôi cũng nói luôn. Tôi sẽ không thất hứa trong chuyện ấy với chồng, nhưng một tuần chỉ được làm một lần thôi, còn để thời gian trông con, trông chó. Nếu đi du lịch, tôi sẽ cho thêm mấy lần nữa.

Theo Long Phạm (Thế Giới Trẻ)