Khán giả xôn xao chuyện Mai Phương Thúy có tình cảm với Hương Giang

0
133

Cách thể hiện tình cảm của Mai Phương Thúy với Hương Giang khiến cư dân mạng xôn xao.

Mai Phương Thúy và Hương Giang được biết đến như một cặp chị em hoa hậu thân thiết với nhau.

Cách đây, không lâu, trong một bài phỏng vấn, Mai Phương Thúy từng tiết lộ sự mê mẩn của mình với Hương Giang. Cô nói:

“Tôi thích cái đẹp, trai gái nào cứ đẹp là tôi thích hết. Hôm nọ đi thử đồ, tôi gặp Hương Giang ở ngoài, thấy xinh quá nên cứ lẽo đẽo theo sau suốt. Tôi có sao bộc lộ hết ra, nên mọi người cứ tưởng tôi thảo mai, nhưng không phải như thế”.

Khán giả xôn xao chuyện Mai Phương Thúy có tình cảm với Hương Giang

Mai Phương Thúy lí giải rằng, cô thích Hương Giang vì đàn em quá đẹp, mà cô lại thích người đẹp. Cô nói:

“Từ lúc rời showbiz ngồi nhà hóng tin tức, ngắm gái nọ trai kia, tôi thấy vui hơn rất nhiều.

Tôi thích cảm giác chỉ là người ngoài cuộc, ngồi xem rồi bình phẩm về showbiz, về cô nọ cô kia, bình phẩm Hương Giang, Đỗ Mỹ Linh xem họ ăn mặc thế nào, tham gia chương trình gì… Vui kinh khủng luôn. Tôi thích lắm”.

Từ lúc đó, khán giả đã bắt đầu để ý tới mối quan hệ giữa Mai Phương Thúy và Hương Giang.

Nhưng phải đến tập 7 chương trình Người ấy là ai vừa lên sóng tối qua, mọi người mới xôn xao khi chứng kiến những hành động, lời nói đầy tình cảm Mai Phương Thúy dành cho Hương Giang.

Cụ thể, trong lúc mọi người đang bàn luận sôi nổi để đoán giới tính của một chàng trai tham gia chương trình, Mai Phương Thúy lại ngồi yên lặng không nói gì. Khi được hỏi đến, cô lặng lẽ giơ nhanh tấm bảng “độc thân” lên rồi nói:

Khán giả xôn xao chuyện Mai Phương Thúy có tình cảm với Hương Giang - 1

“Tôi theo Hương Giang. Tôi thấy Hương Giang phân tích rất hợp lí, nên tôi theo Hương Giang”.

Vừa nói, Mai Phương Thúy vừa có biểu cảm ngại ngùng, lấy bảng che mặt rồi cúi đầu xuống, làm vẻ rất ngượng. Điều này đã khiến khán giả chú ý.

Trong tất cả các lần dự đoán về những chàng trai tiếp theo, Mai Phương Thúy đều chọn theo Hương Giang, Hương Giang chọn gì cô chọn đó. Hương Giang chọn độc thân, Mai Phương Thúy cũng chọn độc thân. Cô nói:

“Tôi đã nói rồi, phải có người quyết định thay cho em, tôi theo Hương Giang”.

Không những vậy, trong suốt chương trình, ánh mắt của Mai Phương Thúy luôn nhìn về phía Hương Giang. Điều này đã được nhiều khán giả chú ý.

Bởi vậy, khán giả bắt đầu xôn xao về chuyện Mai Phương Thúy có tình cảm đặc biệt với Hương Giang. Nhiều người còn thích thú ship hai hoa hậu thành một cặp.

Khán giả xôn xao chuyện Mai Phương Thúy có tình cảm với Hương Giang - 2

Tuy nhiên, trong lần đoán giới tính của một chàng trai, Mai Phương Thúy đã khẳng định không có chuyện yêu đương khi một lần nữa nhắc lại chuyện mình mê mẩn nhan sắc và dành tình cảm cho Hương Giang. Cô nói:

“Tôi cảm giác anh này là người đồng tính, không phải ở cử chỉ anh ấy thể hiện ra. Trong 5 anh ở đây, ánh mắt anh này nhìn nữ chính của chúng ta là bình thường nhất.

Chỉ có con trai không thích con gái theo kiểu tình yêu nam nữ thì mới có ánh mắt nhìn kiểu đó. Tức là nhìn thấy một người phụ nữ đẹp, duyên dáng nhưng chỉ thích vậy thôi.

Khán giả xôn xao chuyện Mai Phương Thúy có tình cảm với Hương Giang - 3

Giống như tôi nhìn Hương Giang ấy. Tôi cực thích cô ấy vì cô đẹp, đáng yêu, lại có thể là chị em đi chơi với nhau, nhưng không có cảm giác tình yêu”.

Hương Giang nghe vậy mới nói: “Nhiều khi chị không có cảm giác yêu đương đó thì chị em mình mới chơi được với nhau đấy. Đột nhiên một ngày chị quay ra bảo với em: “Giang, chị có cảm giác với em”. Chắc chết quá”.

Theo Tùng Ninh (Trí Thức Trẻ)