Hoa hồng trên ngực trái: Chồng San bắt gặp vợ thân mật với trai trẻ, nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ!

0
180

Cảnh Dũng nhìn thấy chàng “phi công trẻ” tình tứ với San trong tập 16 “Hoa hồng trên ngực trái” khiến anh chàng trông thật tội nghiệp.

Tập 16 Hoa hồng trên ngực trái đã lên sóng VTV3 tối 26/9. Trong tập này, mối quan hệ của 2 cặp vợ chồng Thái – Khuê, San – Dũng vẫn đang “căng như dây đàn”, đứng trên bờ vực tan vỡ. Nếu như Thái ngày càng quá quắt với Khuê thì San lại gặp phải mẹ chồng quái chiêu đáng sợ. San than thở với Khuê rằng cuộc hôn nhân của cô và Dũng chẳng có kẻ thứ 3 phá hoại mà có khi lại “đứt gánh giữa đường” sớm hơn Khuê – Thái.

Tạm thời không thể đối diện với mẹ chồng, San lại tiếp tục dọn khỏi nhà khiến Dũng lo lắng. Anh 5 lần 7 lượt tới công ty tìm vợ nhưng San tránh mặt. Trong tập 16, Dũng tiếp tục đến công ty San, nhưng khổ thân thay cho anh chàng, vừa đi xe máy tới đã chứng kiến cảnh San bước lên taxi cùng chàng “phi công trẻ” điển trai – Khang. Trước khi bước lên xe, Khang còn bất ngờ làm động tác chỉnh áo cho San vô cùng tình tứ. Dũng “xem trọn” cảnh này nhưng lại không thể làm gì. Sau đó, anh lập tức bấm điện thoại gọi cho vợ nhưng San không bắt máy.

Hoa hồng trên ngực trái: Chồng San bắt gặp vợ thân mật với trai trẻ, nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ!Hoa hồng trên ngực trái: Chồng San bắt gặp vợ thân mật với trai trẻ, nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ! - 1Hoa hồng trên ngực trái: Chồng San bắt gặp vợ thân mật với trai trẻ, nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ! - 2

Dũng cũng là một nhân vật gây nhiều tranh cãi trái chiều trong Hoa hồng trên ngực trái. Rất nhiều khán giả bày tỏ rằng họ thấy thương anh chàng này, luôn trong trạng thái khó xử khi phải đứng giữa cuộc chiến của mẹ và vợ. Bản chất Dũng là người tốt, lương thiện, yêu vợ, thế nhưng nhược điểm lớn nhất của anh chính là sự nhu nhược, thiếu quyết đoán, gần đây còn lộ ra là người không có chí tiến thủ.

Khán giả cho rằng San ly hôn chồng thì cũng tội nghiệp anh chàng, tuy nhiên nếu tiếp tục sống với nhau thì phải giải quyết vấn đề cực lớn mang tên “mẹ chồng”. Bên cạnh đó, cũng có một bộ phận khán giả cổ vũ San hãy mau ly hôn để đến với chàng phi công trẻ điển trai bên cạnh mình, vì rõ ràng tính tình, cách sống của San đều quá khác biệt với Dũng.

Hoa hồng trên ngực trái: Chồng San bắt gặp vợ thân mật với trai trẻ, nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ! - 3Hoa hồng trên ngực trái: Chồng San bắt gặp vợ thân mật với trai trẻ, nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ! - 4Hoa hồng trên ngực trái: Chồng San bắt gặp vợ thân mật với trai trẻ, nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ! - 5Nhiều người cho rằng San hợp với phi công trẻ Khang hơn là Dũng.

Còn về phía San thì sao? Rõ ràng, San vẫn còn yêu chồng. Thế nhưng cuộc chiến với bà Kim lại khiến cô không thể nào tiếp tục sống chung một mái nhà với Dũng. Trong tập 16, San cũng tâm sự với Khuê rằng hiện tại, điều đầu tiên cô cần làm chính là tìm hiểu nguyên nhân tại sao mẹ chồng lại “xử ác” với mình như vậy.

Liệu San có thể tìm ra nguyên nhân đó? Và nếu biết nguyên nhân rồi, liệu cô sẽ giải quyết mọi chuyện ra sao? Trong quãng thời gian “dạt nhà”, San liệu có nảy sinh tình cảm với chàng phi công trẻ bên cạnh mình? Đón xem những tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Theo L.H (Helino)