Cứ định kỳ 2 năm một lần, vào ngày thứ 7 trước ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS, chương trình “Dance4life – Nhảy múa vì cuộc sống” được tổ chức trên toàn thế giới, hoạt động với tư cách là “những tác nhân thay đổi” tại 23 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại đêm này, các ban trẻ dù cách xa nhau về mặt địa lý trên toàn thế giới nhưng đều hát chung một bài hát và cùng mặt trang phục giống nhau, cùng nhảy múa chung một điệu nhảy ủng hộ phong trào này.

Dance4life - Nhảy múa vì cuộc sống - 1

Đây là lần thứ ba chương trình “Dance4life – Nhảy múa vì cuộc sống” do Quỹ Dân Số Thế Giới tại Việt Nam (WPFVN) điều hành, với sự tham dự của hơn 1000 học sinh trung học các trường PTTH của Hà Nội, các bạn là các thành viên hân hạnh được tham gia phong trào mang tính toàn cầu này tại Việt Nam. Sự kiện được diễn ra vào ngày 27 tháng 11 năm 2010 tại trường Quốc Tế Hà Nội Academy
 
“Dance4life – Nhảy múa vì cuộc sống” với sự tài trợ của nhãn hàng bao cao su hàng đầu thế giới Durex, Tại chương trình này, Durex nhãn hiệu bao cao su hàng đầu thế giới của công ty SSL Anh Quốc, một công ty về chăm sóc sức khỏe toàn cầu đã đóng góp vào quỹ của chương trình với mục đích cải thiện sức khỏe tình dục cùng nhảy múa vì cuộc sống trên toàn thế giới. Durex là nhà tài trợ chính thức về bao cao su để đóng góp cho chiến dịch phòng chống AIDS trên toàn cầu.
 

Dance4life - Nhảy múa vì cuộc sống - 2

Durex Love, loai bao cao su chất lượng cao dành cho giới trẻ dưới 24 tuối, với phương châm sử dụng là “learn To love, love To learn” (Học Để Yêu – Yêu Để Học)
 
Kiểu dáng mới nhất Easy-on của Durex Love dễ mang hơn, thoải mái hơn, giúp bạn trẻ cực ký tự tin trước những rung động đầu tiên trong giai đoạn khám phá đầu đời. Ngoài ra, Durex Love còn có them chất bôi trơn nhẹ để tạo cảm giác tự nhiên và dễ chịu.
 
Durex được viết tắt bởi cụm từ; Durable – Bền, Reliable – Tin cậy, Excellent – Tuyệt vời. Durex được bán rộng rãi trên 180 quốc gia trên thế giới và là nhãn hiệu số một trên 40 quốc gia, giữ 22% thị phần về bcao cao su cao cấp trên thế giới. Tại VN, có thể tìm mua Durex tại các nhà thuốc, hiệu thuốc, siêu thị trên toàn quốc.
 

LEAVE A REPLY