12 tiếng sau khi Sơn Tùng `thả xích` MV` Hãy trao cho anh: #1 Việt Nam, #1 Châu Á, #1 Thế giới và nhiều hơn thế nữa!

0
36

Chỉ sau 12 tiếng ra mắt, MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng MPT đã càn quét khắp thế giới với thành tích cực `khủng`.

Sơn Tùng MTP đã có màn comeback ấn tượng, đẳng cấp thế giới khi gặt hái được nhiều con số `khủng chỉ sau 12 tiếng ra mắt MV Hãy trao cho anh. 

Tại YouTube Việt Nam, Hãy trao cho anh chỉ mất vỏn vẹn 6 tiếng để vươn lên vị trí top 1 trending. Cho tới sáng nay, MV này đã có hơn 12 triệu lượt xem, 1,2 triệu like và hơn 180 ngàn bình luận. Thành tích này đã vượt xa kỷ lục trước đó của Sơn Tùng với MV Chạy Ngay Đi khi chỉ đạt 7 triệu view sau 12 giờ phát hành.

Không chỉ tại Việt Nam, MV Hãy trao cho anh còn vươn lên top 2 trending tại Canada, top 9 trending tại Mỹ, top 5 trending tại Hàn Quốc, top 6 trending tại Australia, top 28 trending tại Singapore, top 10 trending tại Đài Loan.

12 tiếng sau khi Sơn Tùng `thả xích` MV` Hãy trao cho anh: #1 Việt Nam, #1 Châu Á, #1 Thế giới và nhiều hơn thế nữa!Những thông số mà MV đạt được sau 12 tiếng.

Ở thành tích quốc tế, Sơn Tùng M-TP đã xuất sắc sở hữu MV được xem nhiều nhất thế giới trong ngày 1/7, đứng thứ 14 trên top trending YouTube toàn cầu. Ở khu vực châu lục, Sơn Tùng nghiễm nhiên sở hữu MV được xem nhiều nhất Châu Á trong ngày 1/7.

12 tiếng sau khi Sơn Tùng `thả xích` MV` Hãy trao cho anh: #1 Việt Nam, #1 Châu Á, #1 Thế giới và nhiều hơn thế nữa! - 15 MV được xem nhiều nhất thế giới ngày hôm qua: Sơn Tùng vượt mặt cả Shawn Mendes, Camila Cabello,…12 tiếng sau khi Sơn Tùng `thả xích` MV` Hãy trao cho anh: #1 Việt Nam, #1 Châu Á, #1 Thế giới và nhiều hơn thế nữa! - 2Ở khhu vực Châu Á, MV của Sơn Tùng cũng giành ngôi vương về lượng xem trong 24h qua

MV “Hãy trao cho anh” đã lập nên những kỉ lục lịch sử của làng nhạc Việt và phá vỡ kỷ lục của chính Sơn Tùng nắm giữ trước đó: đạt 1 triệu views chỉ trong 8 phút, 2 triệu views trong 14 phút, 6 triệu views trong 1 giờ 15 phút, 10 triệu views trong 3 giờ 17 phút (tính theo thời gian thực tế). 

12 tiếng sau khi Sơn Tùng `thả xích` MV` Hãy trao cho anh: #1 Việt Nam, #1 Châu Á, #1 Thế giới và nhiều hơn thế nữa! - 3

12 tiếng sau khi Sơn Tùng `thả xích` MV` Hãy trao cho anh: #1 Việt Nam, #1 Châu Á, #1 Thế giới và nhiều hơn thế nữa! - 4

Bên cạnh đó, đây cũng là MV đạt 1 triệu likes nhanh nhất lịch sử Vpop (2 tiếng 49 phút) và là MV được xem lúc công chiếu nhiều thứ 3 thế giới với trên 635.000 lượt xem, chỉ xếp sau “Kill This Love” – BlackPink và “thank u, next” – Ariana Grande.

Kỷ lục trước đó của Sơn Tùng thuộc về MV Chạy Ngay Đi ra mắt vào năm ngoái đạt 1 triệu view sau 18 phút,  7 triệu view sau 12 tiếng phát hành. Sau 12 tiếng ra mắt, MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP cũng nằm trong top cao những MV thịnh hành nhất của các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản và Đức… và leo lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng những video được xem nhiều nhất thế giới của Youtube trong vòng 24 giờ.

MV “Hãy Trao Cho Anh” (Short Version) – Sơn Tùng M-TP ft. Snoop Dogg

TH (SHTT)