Đổi vị cuối tuần với món kem chuối Oreo mát lạnh, ngọt lịm cực đơn giản

Kem chuối Oreo với cách làm cực đơn giản và nguyên liệu cực dễ tìm. Mời bạn trổ tài làm món kem mát lành này để thưởng thức vào dịp cuối tuần nhé!

Chuẩn bị
10 phút
Chế biến
10 phút
Dành cho
2 – 3 người

Kem chuối Oreo mát lạnh, ngọt lịm đủ đánh gục mọi tín đồ mê kem. Hôm nay, Blogtonghop24h.edu.vn sẽ mách bạn các làm kem chuối Oreo ngon lịm tim cực đơn giản tại nhà nhé!

Nguyên liệu làm kem chuối Oreo

  • 2 trái chuối
  • Bánh Oreo
  • 1/2 lon nước cốt dừa
  • 1 hũ sữa chua
  • Sữa đặc

Nguyên liệu làm kem chuối Oreo

Cách làm kem chuối Oreo

Bước 1 Làm phần kem

Đầu tiên, bạn hãy pha hỗn hợp kem theo công thức sau: 1/2 lon nước cốt dừa, 1 hũ sữa chua, 60 – 80ml sữa đặc, khuấy đều cho các nguyên liệu tan hết.

Làm phần kem

Bước 2 Sơ chế nguyên liệu

Chuối lột vỏ, cắt thành từng khoanh mỏng. Bánh Oreo bạn hãy lấy phần kem cho vào hỗn hợp cốt dừa, đánh tan. Phần bánh quy thì bạn hãy bẻ ra làm 4.

Sơ chế nguyên liệu

Bước 3 Đổ kem vào khuôn

Bạn hãy xếp một lớp chuối dưới đây, cho thêm 1 lớp kem cốt dừa và rắc 1 lớp bánh Oreo. Bạn hãy làm lần lượt cho đến khi hết nguyên liệu. Cuối cùng phủ lên mặt một lớp Oreo cho đẹp.

Đổ kem vào khuôn

Bước 4 Thành phẩm

Cho kem chuối Oreo vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 4 – 6 tiếng cho kem đông hoàn toàn. Sau đó, bạn có thể cắt kem ra thành từng miếng hoặc dùng muỗng để thưởng thức nhé!

Thành phẩm

Thưởng thức

Món kem chuối Oreo trông hấp dẫn quá phải không nào. Phầm kem cốt dừa ngọt lịm, béo ngậy, chuối ngọt thơm mát lạnh, phần bánh Oreo giòn xốp, đậm vị socola. Món này mà được thưởng thức trong những ngày nóng thì còn gì bằng.

Thưởng thức kem chuối Oreo

Xem clip Tik Tok cách làm kem chuối Oreo nhé!

‘>

Vậy là Blogtonghop24h.edu.vn vừa hướng dẫn bạn cách làm món kem chuối Oreo thơm ngon rồi đấy. Bạn hãy lưu ngay công thức để trổ tài nhé! Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *