Cách làm đậu hũ xào sả nghệ vàng ươm, thơm nức mũi

Cách làm đậu hũ xào sả nghệ vàng ươm, thơm nức mũi

Món đậu hủ xào sả nghệ vàng ươm, hương vị cay cay chắc chắn là một trong những món ăn bạn không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu ngay cách làm nhé.

Tìm hiểu thêm: Cốm Hà Nội – Thức quà tinh tế, thanh tao của mùa thu

Cách làm đậu hũ xào sả nghệ vàng ươm, thơm nức mũi

>>>>>Xem thêm: Top 13 quán ăn trưa ngon quận Bắc Từ Liêm nhiều dân bản địa yêu thích

Bạn đang đọc: Cách làm đậu hũ xào sả nghệ vàng ươm, thơm nức mũi

Chuẩn bị
20 phút
Chế biến
25 phút
Dành cho
1 – 2 người

Đậu hũ là một trong những loại thực phẩm quen thuộc của nhiều gia đình Việt. Trong đậu hũ chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như protein, chất xơ, chất béo, canxi,… và nhiều chất dinh dưỡng khác. Đậu hũ có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như hấp, chiên,… Trong đó món đậu hũ xào sả nghệ vàng ươm chắc chắn là món ăn bạn nên thử ngay. Hãy cùng Blogtonghop24h.edu.vn khám phá ngay cách làm món siêu đơn giản này nhé.

Nguyên liệu làm đậu hũ xào sả nghệ

  • 300g đậu hũ
  • Bột nghệ
  • Sả
  • Mì căn
  • Hành tím
  • Ớt
  • Dưa leo
  • Gia vị: Nước mắm chay, đường, bột ngọt

Mẹo hay: Khi lựa chọn đậu hũ nên lựa chọn những miếng đậu có màu trắng ngà, có mùi thơm của sữa đậu nành. Bạn nên chọn mua đậu hũ tại các siêu thị để đảm bảo nguồn gốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *