Món đậu hủ xào sả nghệ vàng ươm, hương vị cay cay chắc chắn là một trong những món ăn bạn không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu ngay cách làm nhé.
Tìm hiểu thêm: Cách làm bánh kẹp tàn ong giòn ngon thơm phức
>>>>>Xem thêm: Trải nghiệm 19 quán ăn sáng quận Thanh Xuân ngon – bổ – rẻ, nhiều người lui tới
Bạn đang đọc: Cách làm đậu hũ xào sả nghệ vàng ươm, thơm nức mũi
Chuẩn bị
20 phút Chế biến
25 phút Dành cho
1 – 2 người
Đậu hũ là một trong những loại thực phẩm quen thuộc của nhiều gia đình Việt. Trong đậu hũ chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như protein, chất xơ, chất béo, canxi,… và nhiều chất dinh dưỡng khác. Đậu hũ có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như hấp, chiên,… Trong đó món đậu hũ xào sả nghệ vàng ươm chắc chắn là món ăn bạn nên thử ngay. Hãy cùng Blogtonghop24h.edu.vn khám phá ngay cách làm món siêu đơn giản này nhé.
Nguyên liệu làm đậu hũ xào sả nghệ
- 300g đậu hũ
- Bột nghệ
- Sả
- Mì căn
- Hành tím
- Ớt
- Dưa leo
- Gia vị: Nước mắm chay, đường, bột ngọt
Mẹo hay: Khi lựa chọn đậu hũ nên lựa chọn những miếng đậu có màu trắng ngà, có mùi thơm của sữa đậu nành. Bạn nên chọn mua đậu hũ tại các siêu thị để đảm bảo nguồn gốc.