Vào bếp trổ tài làm bánh paparoti bằng bánh sandwich cực dễ

Hôm nay Blogtonghop24h.edu.vn sẽ mách bạn một công thức làm bánh paparoti bằng bánh sandwich cực dễ bằng những nguyên liệu đơn giản. Cùng vào bếp nhé!

Chuẩn bị
10 phút
Chế biến
10 phút
Dành cho
2 người

Nếu bạn muốn ăn bánh paparoti mà ngại chế biến nhiều bước thì hôm nay, Blogtonghop24h.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh paparoti bằng bánh sandwich cực dễ, chỉ vài bước là xong ngay!

Nguyên liệu làm bánh paparoti bằng bánh sandwich

  • Bánh mì sandwich
  • 1 gói cà phê đen hòa tan
  • 1 lòng đỏ trứng gà
  • 40g bột mì
  • 30g bơ lạt
  • Đường

Nguyên liệu làm bánh paparoti bằng bánh sandwich

Cách làm bánh paparoti bằng bánh sandwich

Bước 1 Chuẩn bị bánh

Đầu tiên, bạn hãy cho 1 gói cà phê hòa tan vào chén, cho 1 muỗng canh nước nóng, 2 muỗng cà phê đường, khuấy tan. Cho tiếp 1 lòng đỏ trứng, 40g bột mì, 30g bơ lạt đun chảy, đánh cho hỗn hợp ta hoàn toàn.

Kế đến, phết hỗn hợp lên 1 mặt của từng lát bánh sandwich cho đến khi hết nguyên liệu.

Chuẩn bị bánh

Bước 2 Nướng bánh

Nướng bánh trong nồi chiên không dầu 180 độ trong vòng 10 phút. Bạn lấy bánh ra, lúc này bánh sẽ hơi mềm, bạn đợi khoảng 10 phút bánh sẽ cứng lại nhé!

Nướng bánh

Bước 3 Thành phẩm

Sau khoảng 10 phút thì bánh của bạn đã cứng và giòn lớp mặt rồi đấy. Bây giờ bạn hãy thưởng thức món bánh paparoti bằng bánh sandwich thơm ngon gì nhé!

Thành phẩm

Thưởng thức

Món bánh paparoti bằng bánh sandwich có một mặt giòn rụm, thơm lừng vị cà phê. Mặt bánh bên kia thì dẻo dai, ăn rất lạ miệng. Hương vị của bánh gần giống với bánh paparoti nên rất thích hợp cho những ai đang thèm nhưng ngại làm bánh nhé!

Bánh paparoti giòn rụm

Xem clip Tik Tok cách làm bánh paparoti bằng bánh sandwich nhé!

‘>

Trên đây là cách làm bánh paparoti bằng bánh sandwich đơn giản mà Blogtonghop24h.edu.vn muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ thành công ngay lần đầu tiên nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *