Mách bạn cách làm sốt Thái chấm hải sản đơn giản, ngon bất bại

Mách bạn cách làm sốt Thái chấm hải sản đơn giản, ngon bất bại

Với nước sốt Thái chua cay đậm vị này bạn sẽ có thể thưởng thức được các món hải sản một cách trọn vẹn hơn. Khám phá công thức ngay nhé!

Mách bạn cách làm sốt Thái chấm hải sản đơn giản, ngon bất bại

Bạn đang đọc: Mách bạn cách làm sốt Thái chấm hải sản đơn giản, ngon bất bại

Chuẩn bị
5 phút
Chế biến
10 phút
Dành cho
3 người

Bạn có thể tự làm nước sốt Thái tại nhà để chấm hải sản. Hôm nay, Blogtonghop24h.edu.vn sẽ mách bạn cách làm đơn giản qua bài viết sau nhé!

Nguyên liệu làm sốt Thái chấm hải sản

  • Tỏi
  • Rễ ngò, ngò
  • Đường
  • Nước mắm
  • Nước cốt chanh
  • Sữa đặc

Mách bạn cách làm sốt Thái chấm hải sản đơn giản, ngon bất bạiNguyên liệu làm sốt Thái chấm hải sản

Cách làm sốt Thái chấm hải sản

Bước 1 Làm nước sốt Thái

Cách làm rất đơn giản, bạn hãy cho các nguyên liệu sau vào cối xay: tỏi, rễ ngò, ngò, đường, nước mắm, nước cốt chanh, sữa đặc. Dùng chày giã nhuyễn. Bạn có thể gia giảm các loại nguyên liệu sao cho vừa khẩu vị nhất.

Tìm hiểu thêm: Cách làm rau bí xào tỏi giòn ngon, không thua gì ngoài hàng

Mách bạn cách làm sốt Thái chấm hải sản đơn giản, ngon bất bạiLàm nước sốt Thái

Bước 2 Thành phẩm

Nếu bạn muốn hỗn hợp nhuyễn hơn. Bạn có thể dùng máy xay để xay nhuyễn các nguyên liệu. Giờ thì cùng thưởng thức cùng với hải sản nhé!

Mách bạn cách làm sốt Thái chấm hải sản đơn giản, ngon bất bại Thành phẩm

Thưởng thức

Sốt Thái làm theo công thức này ăn cùng với các loại hải sản luộc hay nướng đều ngon. Sốt thơm mùi ngò, chua chua, cay cay và có thêm một chút béo của sữa đặc. Thử ngay bạn nhé!

Mách bạn cách làm sốt Thái chấm hải sản đơn giản, ngon bất bại

>>>>>Xem thêm: Cách làm sữa đậu xanh lá dứa thơm ngon, thanh mát

Sốt Thái

Xem clip Tik Tok cách làm sốt Thái!

‘>

Vậy là Blogtonghop24h.edu.vn vừa hướng dẫn bạn cách làm sốt Thái chấm hải sản đơn giản, nguyên liệu dễ tìm. Chúc bạn thành công nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *