Mách bạn cách chiên trứng lòng đào kiểu nhà hàng cực đơn giản

Hôm nay, Blogtonghop24h.edu.vn sẽ mách bạn cách chiên trứng lòng đào kiểu nhà hàng cực đơn giản. Cùng vào bếp thôi nào!

Chuẩn bị
5 phút
Chế biến
10 phút
Dành cho
2 người

Bạn muốn chiên trứng ốp la mà lòng trắng vàng giòn nhưng lòng đỏ vẫn còn lòng đào béo ngậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé! Blogtonghop24h.edu.vn sẽ mách bạn cách chiên trứng lòng đào kiểu nhà hàng cực đơn giản.

Nguyên liệu chiên trứng

  • 3 quả trứng gà
  • Dầu ăn

Nguyên liệu chiên trứng

Cách làm trứng chiên

Bước 1 Tách lòng đỏ trứng

Bạn hãy khéo léo tách lòng đỏ trứng và lòng trắng trứng ra riêng. Nếu bạn không có dụng cụ tách trứng, bạn hãy đập trứng vào một cái tô, rồi dùng muỗng vớt lòng đỏ trứng ra.

Tách lòng đỏ trứng

Bước 2 Chiên trứng

Dùng chảo có khuôn tròn, cho dầu ăn vào đun nóng. Dầu nóng, bạn cho lòng trắng trứng vào trước và chiên cho gần chín. Khi lòng trắng đã gần đặc lại, bạn múc lòng đỏ bỏ vào. Đậy nắp và chiên thêm 1 phút là được.

Nếu không có chảo có sẵn khuôn tròn. Bạn có thể dùng khuôn tròn không đáy để chiên trên chảo như bình thường.

Chiên trứng

Bước 3 Thành phẩm

Vậy là trứng chiên của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Bạn hãy cho trứng ra đĩa. Dọn kèm với bánh mì, cơm hoặc mì trộn để thưởng thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *