Hôm nay, Blogtonghop24h.edu.vn sẽ mách bạn cách chiên trứng lòng đào kiểu nhà hàng cực đơn giản. Cùng vào bếp thôi nào!
Bạn đang đọc: Mách bạn cách chiên trứng lòng đào kiểu nhà hàng cực đơn giản
Chuẩn bị
5 phút Chế biến
10 phút Dành cho
2 người
Bạn muốn chiên trứng ốp la mà lòng trắng vàng giòn nhưng lòng đỏ vẫn còn lòng đào béo ngậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé! Blogtonghop24h.edu.vn sẽ mách bạn cách chiên trứng lòng đào kiểu nhà hàng cực đơn giản.
Nguyên liệu chiên trứng
- 3 quả trứng gà
- Dầu ăn
Nguyên liệu chiên trứng
Cách làm trứng chiên
Bước 1 Tách lòng đỏ trứng
Bạn hãy khéo léo tách lòng đỏ trứng và lòng trắng trứng ra riêng. Nếu bạn không có dụng cụ tách trứng, bạn hãy đập trứng vào một cái tô, rồi dùng muỗng vớt lòng đỏ trứng ra.
Tìm hiểu thêm: Lưu ngay 8 hàng bánh tráng topping phủ phê, ăn là ghiền tại Sài Gòn
Tách lòng đỏ trứngBước 2 Chiên trứng
Dùng chảo có khuôn tròn, cho dầu ăn vào đun nóng. Dầu nóng, bạn cho lòng trắng trứng vào trước và chiên cho gần chín. Khi lòng trắng đã gần đặc lại, bạn múc lòng đỏ bỏ vào. Đậy nắp và chiên thêm 1 phút là được.
Nếu không có chảo có sẵn khuôn tròn. Bạn có thể dùng khuôn tròn không đáy để chiên trên chảo như bình thường.
>>>>>Xem thêm: Mách bạn làm salad thanh cua chiêu đãi thực khách khó tính
Chiên trứngBước 3 Thành phẩm
Vậy là trứng chiên của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Bạn hãy cho trứng ra đĩa. Dọn kèm với bánh mì, cơm hoặc mì trộn để thưởng thức.