Kim chi là món ăn phổ biến của người Hàn Quốc nhưng gần đây lại phổ biến ở Việt Nam nhờ cách làm đơn giản, giòn ngon cùng vị cay nồng. Vậy Kimchi để được bao lâu? Cùng Bách hóa Xanh tìm hiểu mẹo bảo quản Kimchi giữ được lâu nhưng vẫn đảm bảo được vị ngon và giòn nhé.
Tìm hiểu thêm: Cách làm bánh bò thơm ngon, nhanh gọn bằng nồi chiên không dầu
>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách làm bánh quẩy Tây Ban Nha (churros) chấm socola đơn giản tại nhà
Bạn đang đọc: Kim chi để được bao lâu? Mẹo bảo quản kim chi lâu đảm bảo được vị ngon và giòn
Kim chi là một trong những món ăn điển hình của ẩm thực Triều Tiên, có nghĩa là “rau củ ngâm”. Món ăn này được làm bằng cách lên men từ các loại rau củ (chủ yếu là cải thảo) và ớt, có vị chua cay. Ở Triều Tiên, Kim chi được dùng trong hầu hết các bữa ăn và là một thành phần của nhiều món ăn như: Kim chi jjigae, kim chi bokkeumbap.