Kì lạ loại nho mọc dọc thân cây, nhiều người đặt mua cũng khó

Kì lạ loại nho mọc dọc thân cây, nhiều người đặt mua cũng khó

Kỳ lạ loại nho mọc dọc thân cây, nhiều người đặt mua cũng khó các bạn đã biết chưa? Hãy cùng Blogtonghop24h.edu.vn tìm hiểu nhé.

Nho là một loại trái cây rất quen thuộc với chúng ta nhưng có thể có một loại nho mọc dọc thân cây chưa. Nếu chưa thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một loại nhỏ vô cùng độc đáo này nhé.

Bạn đang đọc: Kì lạ loại nho mọc dọc thân cây, nhiều người đặt mua cũng khó

Nho thân gỗ là gì?

Kì lạ loại nho mọc dọc thân cây, nhiều người đặt mua cũng khóNho thân gỗ là gì?

Nho thân gỗ là loại nho có quả mọc trên thân cây và trên cành cây. Thân của cây nho này có thân gỗ giống như cây ổi, cây xoài,…. nhưng quả lại mọc quanh ở thân hay cành cây. Trái nho của cây nho thân gỗ tương tự quả nho bình thường nhưng lớp vỏ ngoài dày, sáng bóng và khi chín thì quả nho có màu đen hoặc tím sẫm.

Bất cứ người nào khi lần đầu tiên nhìn thấy nho thân gỗ cũng điều vô cùng ngạc nhiên và thích thú. Hiện nay, loại nho thân gỗ này được nhiều người tìm mua vì có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như hỗ trợ hệ tiêu hóa, kháng viêm, tăng cường chức năng gan, giảm triệu chứng của bệnh hen suyễn,….Cùng với đó, cây nho thân gỗ còn được nhiều mua về nhà để làm cảnh, trang trí nhà cửa.

Tìm hiểu thêm: Cách làm cá he kho trái bần ngọt thịt, chinh phục cả nhà

Kì lạ loại nho mọc dọc thân cây, nhiều người đặt mua cũng khóTrái của nho thân gỗ mọc trên thân cây

Một tiểu thương bán nho thân gỗ là chị Nguyễn Thị Xuân đã có những chia sẻ về loại nho này: “Nho thân gỗ gây sốt nhiều năm nay. Không chỉ là loại cây ăn quả có giá trị cao, nhiều gia đình mua về mang yếu tố phong thủy trang trí nhà cửa, trồng làm cảnh.”

Giá nho thân gỗ

Kì lạ loại nho mọc dọc thân cây, nhiều người đặt mua cũng khó

>>>>>Xem thêm: Cách làm nấm bạch tuyết xào thịt heo thanh đạm, bổ dưỡng

Giá nho thân gỗ

Hiện nay, trên thị trường nho thân gỗ được nhiều người tìm mua mặc dù mức giá của của cây nho này không nhỏ. Với những cây cao khoảng 10 – 15cm có giá khoảng 100.000 – 150.000 động/ cây, những cây cao khoảng 60 – 80 cm có giá khoảng gần 1 triệu và những cây cao hơn sẽ có gia đắt hơn. Còn về quả nho tươi thân gỗ sẽ có giá khoảng 200.000 – 250.0000/ 1kg.

Chia sẻ của một người dân ở Hà Nội về cây nho thân gỗ: “Giá của nho thân gỗ cao hơn những loại nho khác nhưng vị ngọt của loại nho này khiến gia đình chị thích hơn và hay mua về để thưởng thức và để mua được thì phải đặt trước từ chỗ của người quen.”

Bài viết trên là những chia sẻ của Blogtonghop24h.edu.vn về loại nho mọc dọc thân cây. Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và biết thêm về loại nho độc đáo này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *