Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng Blogtonghop24h.edu.vn tìm hiểu ngay cách làm Strawberry mojito thơm ngon, mát lạnh cho ngày hè oi bức nhé.
Strawberry mojito là loại thức uống thơm ngon, mát lạnh vô cùng thích hợp để sử dụng trong những ngày thời tiết oi bức và nóng ẩm. Trong bài viết này, Blogtonghop24h.edu.vn sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách làm món thức uống hấp dẫn này nhé.
Bạn đang đọc: Học ngay công thức làm Strawberry mojito thơm ngon, mát lạnh
Chuẩn bị
5 phút Chế biến
10 phút Dành cho
1 người
Nguyên liệu chuẩn bị
- 2 quả dâu tây
- 10ml nước cốt chanh
- 5 lá húng lủi
- 10ml rượu Rhum
- 200ml soda
- Đá viên
- Đường trắng
Cách chọn dâu tây ngon
– Để chọn dâu tây ngon thì bạn nên chọn những quả to, tròn căng mọng, quả phải có màu đỏ tươi đẹp mắt và có độ cứng vừa phải.
– Không nên chọn những quả có kích thước quá nhỏ hoặc những quả có màu vàng nhạt vì đó là những quả chưa chín và khi ăn sẽ có vị rất chua đấy.
Nguyên liệu chuẩn bị
Cách làm Strawberry mojito
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu
Sơ chế nguyên liệu
Dâu tây bạn rửa sạch và cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn nhé
Bước 2 Pha Strawberry mojito
Bạn chuẩn bị một chiếc ly sau đó cho phần dâu tây vừa cắt nhỏ vào và cho thêm 10ml nước cốt chanh, 5 lá húng lủi, 3 muỗng cà phê đường. Bạn dùng thìa hoặc giá để ép nhuyễn để cho phần dâu tây ra nước nhé.
Tìm hiểu thêm: Cách pha chế deep blue soda biển xanh sâu thẩm cực mát lạnh
Dầm nhuyễn dâu tâySau khi ép xong thì bạn cho thêm đá viên, 10ml rượu rhum, 200ml nước soda rồi khuấy đều lên là đã có thể có ngay món thức uống hấp dẫn này rồi, thật quá đơn giản đúng không nào.
Pha chế Strawberry mojito
Thành phẩm
>>>>>Xem thêm: 13 quán ăn tối quận Hoàng Mai không nên bỏ qua
Thành phẩmMón Strawberry mojito vừa đơn giản vừa thơm ngon và hấp dẫn khi thưởng thức sẽ cho một hương vị ngọt ngào và thanh mát cho cả cơ thể.
Trên đây là công thức làm món Strawberry mojito mà Blogtonghop24h.edu.vn đã tổng hợp được cho bạn, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể có cho mình những công thức nấu ăn mới lạ và hấp dẫn để làm nhiều món ăn mới mẻ nhé.