Học ngay cách làm bánh paparoti bằng bánh sandwich đơn giản, thơm nức cả mũi

Có nhiều công thức làm bánh paparoti thơm ngon, bạn có thể áp dụng. Hôm nay, Blogtonghop24h.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh paparoti bằng bánh sandwich đơn giản, thơm nức cả mũi.

Chuẩn bị
20 phút
Chế biến
20 phút
Dành cho
3 người

Bánh paparoti là món bánh yêu thích của nhiều người. Bạn có thể tựu làm món bánh thơm ngon này ngay tại nhà bằng nhiều công thức đơn giản. Hôm nay, Blogtonghop24h.edu.vn sẽ mách bạn cách làm bánh paparoti bằng bánh sandwich nhanh gọn, thơm nức nhé!

Nguyên liệu làm bánh paparoti bằng bánh sandwich

  • Bánh sandwich
  • 2 trứng gà
  • Nước cà phê (pha đậm)
  • Bơ lạt
  • Sữa tươi không đường
  • Đường
  • Bánh Milo

Cách làm bánh paparoti bằng bánh sandwich

Bước 1 Pha hỗn hợp trứng

Bạn hãy pha hỗn hợp để nhúng bánh sandwich theo công thức sau: 4 muỗng canh cà phê (pha đậm), 2 muỗng canh bơ lạt, 2 muỗng canh sữa tươi không đường, 2 quả trứng gà, 1 muỗng canh đường. Dùng muỗng hoặc phới lồng đánh cho tan.

Pha hỗn hợp trứng

Bước 2 Nghiền bánh Milo

Bạn hãy cho bánh Milo ra cối hoặc dĩa để nghiền nát. Nếu bạn muốn bánh mịn có thể dùng cối để xay bánh Milo. Tuy nhiên, bạn không cần phải xay bánh quá mịn nhé!

Pha hỗn hợp trứng

Bước 3 Làm bánh paparoti

Cắt bỏ phần viền bánh sandwich và cắt lát bánh ra làm 4. Nhúng lần lượt bánh vào hỗn hợp lúc đầu. Cho vào giữa miếng bánh 1 viên bơ nhỏ. Vo thật đều để bánh thành hình tròn. Lăn bánh qua bột bánh Milo đã nghiền. Làm như vậy cho đến khi hết bánh.

Pha hỗn hợp trứng

Bước 4 Nướng bánh

Làm nóng nồi chiên không dầu ở 160 độ C. Lót giấy nến vào khay, đặt từng viên bánh vào và nướng ở 160 độ trong 10 phút.

Nướng bánh

Bước 5 Thành phẩm

Vậy là món bánh paparoti bằng bánh sandwich của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Bạn hãy cho bánh ra đĩa, thưởng thức ngay khi còn nóng nhé!

Thành phẩm

Thưởng thức

Bánh paparoti có lớp vỏ giòn rụm, thơm mùi Milo. Bánh có độ dai nhẹ, mềm và thơm lừng mùi bơ và cà phê. Bánh ăn rất ngon khi còn nóng. Hãy thưởng thức ngay bạn nhé!

Bánh paparoti mềm thơm nóng hổi

Xem clip Tik Tok cách làm bánh paparoti bằng bánh sandwich nhé!

‘>

Vậy là Blogtonghop24h.edu.vn vừa hướng dẫn bạn cách làm bánh paparoti đơn giản bằng bánh sandwich. Hãy lưu ngay để trổ tài khi có dịp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *