Đã khát với trà Lipton pha với 7up cực mát lạnh, có thể làm ngay tại nhà

Những ngày trời nóng mà có ly nước trà Liptop pha với 7up mát lạnh thì còn gì bằng. Cùng pha chế với Blogtonghop24h.edu.vn nhé!

Đã bao giờ bạn thử món nước giải khát được làm từ trà Lipton và 7up chưa? Khi thưởng thức, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên trước hương vị thơm ngon, mát lạnh của thức uống này đấy. Cùng vào bếp để pha chế trà Lipton mix với 7up mát lạnh sảng khoái với Blogtonghop24h.edu.vn ngay nhé!

Chuẩn bị
5 phút
Chế biến
10 phút
Dành cho
2 người

Nguyên liệu làm trà Lipton pha 7up

  • 1 túi trà Lipton
  • 1 chai 7up
  • Nước đá
  • Chanh

Nguyên liệu làm trà Lipton pha 7up

Cách làm trà Lipton pha 7up

Bước 1 Pha chế trà Lipton với 7up

Đầu tiên, bạn hãy lấy một túi trà Lipton và cho vào chai nước 7Up. Bạn úp ngược chai 7up vào một cái cốc để trà dễ ngấm nước hơn. Bạn chỉ cần chờ khoảng 10 phút là sẽ thấy nước 7up chuyển sang màu vàng.

Pha chế trà Lipton với 7up

Bước 2 Thành phẩm

Chỉ với những bước đơn giản vậy thôi là món nước Lipton pha 7up của bạn đã hoàn thành. Bây giờ, bạn hãy cho nước đá và một lát chanh vào ly, rót nước trà Lipton pha 7up vào và thưởng thức thôi.

Thành phẩm

Thưởng thức

Khi thưởng thức bạn sẽ thấy thức uống rất thơm vị trà Lipton kết hợp cùng hương 7up chanh chua chua, ngot ngọt rất hấp dẫn. Thức uống mát lạnh, sảng khoái này rất thích hợp cho những ngày hè nóng nực. thưởng thức ngay bạn nhé!

Thưởng thức

Xem clip Tik Tok cách làm trà Lipton pha 7up nhé!

‘>

Vậy là Blogtonghop24h.edu.vn vừa hướng dẫn bạn cách làm trà Lipton pha 7up cực mát lạnh, thơm ngon cho ngày hè nóng rồi đấy. Bạn hãy lưu ngay công thức để trổ tài pha chế nhé! Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *