Giáng Sinh sắp tới rồi, bạn hãy bỏ túi công thức làm cheese stick Giáng Sinh thơm béo, giòn ngon cho ngày lễ này nhé!
Bạn đang đọc: Công thức làm cheese stick Giáng Sinh giòn rụm, thơm ngon
Chuẩn bị
25 phút Chế biến
70 phút Dành cho
3 – 4 người
Bánh cheese stick béo thơm, giòn rụm ăn rất vui miệng. Món bánh này có cách làm rất đơn giản, nguyên liệu lại dễ tìm. Mời bạn cùng vào bếp với Blogtonghop24h.edu.vn để khám phá công thức làm món bánh thơm ngon này nhé!
Nguyên liệu làm cheese stick Giáng Sinh
- 300ml sữa tươi không đường
- 6g muối
- 25g đường
- 60g bột mì
- 70g bơ lạt
- 300g bột khoai tây
- 2 quả trứng
- 70g phô mai mozzarella
Nguyên liệu làm cheese stick Giáng Sinh
Cách làm cheese stick Giáng Sinh
Bước 1 Pha bột và khuấy bột bánh
Bạn hãy cho vào nồi 300ml sữa tươi, 6g muối, 25g đường, 60g bột mì, 70g bơ lạt. Khuấy đều cho hỗn hợp tan hết. Bắc nồi lên bếp, bật lửa vừa và khuấy liên tục, đun đến khi bột hơi sệt lại thì tắt bếp
Pha bột và khuấy bột bánh
Bước 2 Trộn bột khoai tây
Bạn cho thêm 300g bột khoai tây, 2 quả trứng, 70g phô mai mozzarella vào bột. Trộn đều cho hỗn hợp bột hòa quyện hết lại với nhau.
Tìm hiểu thêm: Cách làm nấm mỡ áp chảo đơn giản, ăn là ghiền
Trộn bột khoai tâyBước 3 Nướng bánh
Bạn có thể chia bột ra thành các phần khác nhau, trộn thêm bột trà xanh hoặc bột ca cao theo ý thích. Cho bột vào túi bắt kem. Bắt bột lên giấy nến thành từng que dài.
Bật lò nóng ở 140 độ trước 15g. Nướng bánh ở 140 độ C trong 35 phút. Sấy bánh 100 độ trong 20 phút cho bánh giòn hơn.
Nướng bánh
Bước 4 Thành phẩm
Vậy là món bánh cheese stick của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Bạn hãy cho bánh ra đĩa, để nguội và thưởng thức nhé!
Thành phẩm
Thưởng thức
Bánh cheese stick thành phẩm có màu vàng đẹp mắt. Bánh giòn rụm, béo ngậy, bùi bùi, thơm lừng vị phô mai. Món bánh này đảm bảo cả nhà bạn sẽ thích mê.
>>>>>Xem thêm: Bé ghét ăn cá? Hãy làm ngay món cá hồi chiên xù giòn tan trong miệng
Thưởng thứcXem clip cách làm bánh cheese stick nhé!
‘>
Trên đây là cách làm cheese stick đơn giản tại nhà mà Blogtonghop24h.edu.vn muốn gửi đến bạn. Bạn hãy lưu ngay công thức để trổ tài khi có dịp nhé!