Chia sẻ cách làm ức vịt áp chảo sốt mật ong đậm đà, bắt vị

Chia sẻ cách làm ức vịt áp chảo sốt mật ong đậm đà, bắt vị

Các món ăn được chế biến từ vịt đã trở nên quen thuộc và được nhiều người ưa chuộng như vịt nướng, vịt luộc, vịt om sấu,… Hãy cùng tìm hiểu ngay một món được chế biến từ ức vịt mà ai cũng thích mê – ức vịt áp chảo sốt mật ong.

Tìm hiểu thêm: Chia sẻ cách làm cá gáy (cá chép biển) kho lạt dễ làm tại nhà

Chia sẻ cách làm ức vịt áp chảo sốt mật ong đậm đà, bắt vị

>>>>>Xem thêm: Sầu riêng ruột đỏ là gì? Cách chọn sầu riêng ruột đỏ

Bạn đang đọc: Chia sẻ cách làm ức vịt áp chảo sốt mật ong đậm đà, bắt vị

Chuẩn bị
45 phút
Chế biến
15 phút
Dành cho
2 – 3 người

Ức vịt áp chảo sốt mật ong là một món khá dễ làm và hợp khẩu vị với nhiều người. Sự mềm dai của thịt kết hợp cùng vị ngọt nhẹ của mật ong đậm đà chắc chắn sẽ là hương vị khó mà cưỡng lại. Vậy cách làm món ăn này như thế nào cho chuẩn nhất? Hãy cùng Blogtonghop24h.edu.vn tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây nhé.

Nguyên liệu làm món ức vịt áp chảo sốt mật ong

  • 500 gram ức vịt
  • Mật ong
  • 200 gram rau cải thìa
  • ½ trái cam
  • 2 củ tỏi
  • 2 củ hành tím
  • Gia vị: Dầu ăn, muối, tiêu, nước tương

Mẹo hay:
– Khi lựa mua ức vịt cần chú ý đến lớp da bên ngoài của ức. Nên lựa chọn những miếng ức có phần da không bị ngả sẫm hoặc bị loang lỗ, miếng thịt không bị bầm.
–  Không chọn những miếng thịt bị nhão hay có mùi lạ. Đó là những miếng thịt có khả năng đã để lâu ngày và không còn tươi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *