Trứng cút chiên mắm có cách làm cực đơn giản nhưng lại có một hương vị thơm ngon, cuốn hút vô cùng, ăn cùng với cơm là “very hợp”. Cùng vào bếp với Blogtonghop24h.edu.vn nhé!
Bạn đang đọc: Cách làm trứng cút chiên mắm thấm vị cực cuốn, ăn vèo hết nồi cơm
Chuẩn bị
5 phút Chế biến
15 phút Dành cho
2 người
Trứng cút chiên nước mắm có vị mặn mặn, thơm thơm và một chút cay cay, thích hợp cho mọi bữa cơm gia đình. Hãy cùng Blogtonghop24h.edu.vn vào bếp chế biến món ngon này cho cả gia đình cùng thưởng thức nhé!
Nguyên liệu làm trứng cút chiên nước mắm
- 10 trứng cút
- Dầu ăn
- Hành lá
- Tỏi
- Hành tím
- Gia vị: Nước mắm, đường, bột ngọt, tương ớt, tiêu xay
Tìm hiểu thêm: Cách làm canh gà lá giang ăn cực đậm đà, ăn hoài không chán
>>>>>Xem thêm: Cách làm trà nhãn sen vàng thơm ngon thanh mát cho ngày hè
Nguyên liệu làm trứng cút chiên nước mắmCách làm trứng cút chiên nước mắm
Bước 1 Chiên trứng
Đầu tiên, bạn hãy bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào. Khi dầu nóng, đập trứng cút vào chiên đến khi trứng giòn và hơi xém vàng thì vớt ra, để ráo dầu.
Hành lá rửa sạch cắt nhỏ. Tỏi, hành tím bóc vỏ, băm nhuyễn.