Cách làm trứng cút chiên mắm thấm vị cực cuốn, ăn vèo hết nồi cơm

Cách làm trứng cút chiên mắm thấm vị cực cuốn, ăn vèo hết nồi cơm

Trứng cút chiên mắm có cách làm cực đơn giản nhưng lại có một hương vị thơm ngon, cuốn hút vô cùng, ăn cùng với cơm là “very hợp”. Cùng vào bếp với Blogtonghop24h.edu.vn nhé!

Cách làm trứng cút chiên mắm thấm vị cực cuốn, ăn vèo hết nồi cơm

Bạn đang đọc: Cách làm trứng cút chiên mắm thấm vị cực cuốn, ăn vèo hết nồi cơm

Chuẩn bị
5 phút
Chế biến
15 phút
Dành cho
2 người

Trứng cút chiên nước mắm có vị mặn mặn, thơm thơm và một chút cay cay, thích hợp cho mọi bữa cơm gia đình. Hãy cùng Blogtonghop24h.edu.vn vào bếp chế biến món ngon này cho cả gia đình cùng thưởng thức nhé!

Nguyên liệu làm trứng cút chiên nước mắm

  • 10 trứng cút
  • Dầu ăn
  • Hành lá
  • Tỏi
  • Hành tím
  • Gia vị:  Nước mắm, đường, bột ngọt, tương ớt, tiêu xay

Tìm hiểu thêm: Mách bạn cách làm gà bọc mì tôm chiên giòn vạn người mê

Cách làm trứng cút chiên mắm thấm vị cực cuốn, ăn vèo hết nồi cơm

>>>>>Xem thêm: ‘Đột nhập’ khu Thảo Điền, ‘truy tìm’ quán cà phê chụp hình Tết đẹp nhất

Nguyên liệu làm trứng cút chiên nước mắm

Cách làm trứng cút chiên nước mắm

Bước 1 Chiên trứng

Đầu tiên, bạn hãy bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào. Khi dầu nóng, đập trứng cút vào chiên đến khi trứng giòn và hơi xém vàng thì vớt ra, để ráo dầu.

Hành lá rửa sạch cắt nhỏ. Tỏi, hành tím bóc vỏ, băm nhuyễn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *