Cách làm thịt heo rang mắm sả thơm lừng, cực bắt cơm

Nếu bạn chưa biết chế biến món gì ngon cho hôm nay thì bạn hãy xem ngay cách làm thịt heo rang mắm sả thơm lừng, cực bắt cơm sau đây nhé!

Chuẩn bị
5 phút
Chế biến
10 phút
Dành cho
1 – 2 người

Thịt heo rang mắm sả là một món ăn thơm ngon, đậm đà ăn cực bắt cơm. Cách làm của món này rất đơn giản và có nguyên liệu vô cùng đơn giản. Cùng vào bếp với Blogtonghop24h.edu.vn nhé!

Nguyên liệu làm thịt heo rang mắm sả

  • 100g thịt xay
  • Sả
  • Tỏi
  • Ớt
  • Dầu ăn
  • Gia vị: Hạt nêm, nước mắm, đường

Nguyên liệu làm thịt heo rang mắm sả

Cách làm thịt heo rang mắm sả

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Bạn hãy bóc vỏ 3 tép tỏi, rửa sạch 1 trái ớt, cắt 2 cây sả thành khúc nhỏ rồi cho vào cối xay. Xay các gia vị thật nhuyễn.

Sơ chế nguyên liệu

Bước 2 Xào thịt heo với sả

Bạn hãy bắc chảo lên bếp, cho vào 2 muỗng canh dầu ăn, cho phần sả ớt tỏi vào phi thơm. Kế đến, bạn cho thịt xay vào xào cho thơm. Nêm vào hạt nêm, đường, nước mắm. Khi thịt chín thì tắt bếp.

Xào thịt heo với sả

Bước 3 Thành phẩm

Vậy là món thịt heo rang mắm sả của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Bạn hãy dọn món ăn ra đĩa. Dọn kèm và thưởng thức cùng cơm nóng bạn nhé!

Món thịt heo rang mắm sả

Thưởng thức

Thịt heo rang mắm sả tỏa ra mùi hương thơm phức. Thịt heo xay đậm đà, mặn mặn, cay cay, sả thơm nồng. Món này ăn cùng cơm nóng thì ngon hết ý. Thưởng thức ngay bạn nhé!

Thưởng thức

Xem clip Tik Tok cách làm thịt heo rang mắm sả nhé!

‘>

Trên đây là cách làm thịt heo rang mắm sả mà Blogtonghop24h.edu.vn muốn gửi đến các bạn. Bạn hãy lưu ngay công thức để chế biến khi có dịp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *