Cách giúp món thịt kho Tàu chẳng bao giờ ngán

Cách giúp món thịt kho Tàu chẳng bao giờ ngán

Thịt kho tàu không chỉ là món ăn quen thuộc trong bữa ăn thường ngày mà ngày Tết sắp đến nó cũng là món ăn quan trọng mà mỗi nhà đều có vì vậy rất dễ gây ngán . Xem bài viết này để biết thêm cách giúp món thịt kho tàu chẳng bao giờ ngán.

Thịt kho tàu là một món ăn rất được ưa chuộng và là món ăn không thể thiếu trong dịp Tết nguyên đán ở Việt Nam. Thịt kho có màu nâu đậm rất đẹp mắt, hương vị lại đậm đà, chỉ cần có món này là đã đúng chất tết đến rồi. Để có được một nồi thịt kho tàu ngon đúng điệu, hấp dẫn đúng chất ngày Tết. Tham khảo bài viết này sẽ mang đến cho bạn cách giúp món thịt kho tàu chẳng bao giờ ngán.

Bạn đang đọc: Cách giúp món thịt kho Tàu chẳng bao giờ ngán

Lựa chọn thịt

Tìm hiểu thêm: Nhồi bột mãi không mịn phải làm sao? Cách xử lý đơn giản

Cách giúp món thịt kho Tàu chẳng bao giờ ngán

>>>>>Xem thêm: Cách chọn ghẹ tươi ngon, thịt ngọt

Nguyên liệu đầu tiên được nhắc tới chắc chắn phải là thịt, mà cụ thể là thịt heo. Để có nồi thịt ngon vừa miệng, tùy ý thích mỗi nhà mà chọn mua phần thịt cho hợp. Phổ biến nhất là thịt đùi, thịt mông vì nạc dày, ít mỡ. Thịt nọng, thịt nách nhiều mỡ, da mỏng, kho mau mềm mà mỡ bùi, ít ngán. Vừa phải nhất là ba rọi rút sườn, còn vài miếng sụn, thịt mỡ đề huề, dễ ăn cho cả nhà; ai thích mỡ thì lấy phần gần da, ai thích nạc thì lấy phần sườn, đảm bảo ngon miệng mà chẳng bao giờ ngán.

Ngâm đá ngay sau khi luộc thịt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *