Bí quyết làm món lòng xào dưa trắng ngon, dai giòn

Bí quyết làm món lòng xào dưa trắng ngon, dai giòn

Hãy cùng Blogtonghop24h.edu.vn tìm hiểu ngay công thức làm món lòng xào dưa trắng ngon và dai giòn trong bài viết này nhé!

Lòng xào dưa trắng có lẽ là một món ăn không quá xa lạ đối với người dân Việt Nam chúng ta, hãy cùng tìm hiểu cách làm món ăn này ngay nhé.

Bạn đang đọc: Bí quyết làm món lòng xào dưa trắng ngon, dai giòn

Cách chọn lòng heo ngon

Bí quyết làm món lòng xào dưa trắng ngon, dai giònCách chọn lòng heo ngon

Chọn mua lòng non: chọn những phần ruột còn căng tròn và có màu sắc trắng hồng tươi mới. Bạn cũng có thể bóp thử một khúc lòng để kiểm tra chất dịch bên trong và nên chọn những bộ lòng có chất dịch màu trắng sữa, không có mùi tanh.

Chọn mua lòng già: Chọn loại lòng nhỏ, ống lòng căng tròn, màu hồng nhạt, không có mùi lạ.

Bạn không nên chọn những bộ lòng có dấu hiệu chảy nhớt, không săn chắc, có mùi tanh hôi, màu sắc tái xanh và xung quanh có nhiều ruồi bám vào.

Cách sơ chế lòng heo

Tìm hiểu thêm: Hà Nội trở rét, ghé ngõ Trung Tự, Đống Đa thưởng thức bánh đúc nóng

Bí quyết làm món lòng xào dưa trắng ngon, dai giòn

>>>>>Xem thêm: Tiệm bánh tart truyền thống hơn 80 năm tuổi, menu chỉ có 2 món vẫn hút khách

Cách sơ chế lòng heo

Bạn làm sạch lòng heo bằng cách ngâm trong giấm khoảng 5 – 7 phút, sau khi ngâm trong thì bạn rửa lòng bằng nước sạch, trong lúc rửa thì bạn dùng tay bóp lòng và kéo từ từ phần lòng cho các chất bẩn bên trong được rửa sạch ra ngoài.

Sau đó bạn đun sôi một nồi nước, cho vào một chút muốichần sơ qua trong 5 phút, khi bạn thấy bọt nổi lên nhiều thì vớt ruột ra và để ráo.

Cách làm lòng non xào dưa trắng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *