Bảng báo giá bàn giám đốc cao cấp giá rẻ

Trước nhu cầu của người dùng ngày càng tăng cao, sự xuất hiện của các loại bàn giám đốc hàng nhái, kém chất lượng cũng dần nhiều hơn, điều này khiến người dùng không khỏi lo lắng. Bởi vậy trong bài viết sau đây ngoài cung cấp bảng báo giá bán giám đốc cao cấp thì chúng tôi còn chia sẻ kinh nghiệm mua sản phẩm này đảm bảo chất lượng đúng như ý muốn.

1. Cách chọn bàn giám đốc cao cấp giá rẻ

Để chọn mua bàn giám đốc cao cấp giá rẻ không quá khó, điều quan trọng là bạn phải nắm rõ những yêu cầu sau:

1.1. Mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm

Bảng báo giá bàn giám đốc cao cấp giá rẻ

Trên thị trường hiện nay phổ biến với các loại bàn giám đốc cao cấp hình chữ nhật, hình chữ L, hình oval,… Muốn đưa ra lựa chọn này phù hợp cần phải dựa vào độ tuổi, tính cách của từng người lãnh đạo khác nhau. Chẳng hạn, người giám đốc yêu thích hoạt động, thoải mái, cởi mở thì có thể chọn bàn giám đốc màu trắng với kiểu dáng thiết kế trẻ trung để khẳng định vị thế của người lãnh đạo.

Với những người giám đốc trung niên, tính cách nghiêm túc thì hãy chọn bàn giám đốc màu gỗ tự nhiên hay màu trầm. Ngoài ra bạn cũng nên chọn những chiếc bàn có chiều rộng một chút để thoải mái tinh thần, tập trung làm việc hiệu quả.

1.2. Chất lượng của sản phẩm

Bàn giám đốc làm việc trong thời gian dài mà không thay đổi nhiều lần. Vậy nên khi chọn mua sản phẩm này bạn cũng cần phải chú ý đến chất lượng của sản phẩm. Ưu tiên chọn các loại bàn giám đốc gỗ tự nhiên để tạo cảm giác sang trọng, quý phái. Dĩ nhiên bạn cũng có thể chọn các loại bàn giám đốc gỗ công nghiệp cao cấp với chất lượng không hề thua kém mà giá phải chăng hơn nhiều.

1.3. Phong thủy bàn giám đốc

Đối với yếu tố phong thủy bạn cần phải chú ý vị trí sắp xếp bàn giám đốc bởi nó có thể ảnh hưởng đến sự thành bại của kinh doanh. Theo đó, vị trí bàn giám đốc thích hợp sẽ dựa vào tuổi, mệnh, cung và nhiều yếu tố khác liên quan đến vấn đề phong thủy. Chỉ khi đảm bảo được yếu tố này mới mang lại sự may mắn cho bản thân, công việc của công ty.

1.4. Giá của bàn giám đốc

Tùy theo ngân sách mà người dùng mua loại bàn giám đốc như thế nào, chất liệu ra sao. Thông thường những sản phẩm bàn giám đốc chất lượng sẽ có giá từ 2 triệu trở lên, riêng với các dòng cao cấp có thể lên đến vài chục triệu. Dựa vào tài chính của doanh nghiệp mà bạn đưa ra lựa chọn như thế nào, dĩ nhiên không nhất thiết phải mua sản phẩm nào quá đắt đỏ.

2. Các loại bàn giám đốc cao cấp đẹp

Thị trường với nhiều loại bàn giám đốc cao cấp khác nhau, trong đó bàn giám đốc gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên là được ưa chuộng hơn hẳn. Nhìn chung mỗi sản phẩm này đều mang những đặc điểm riêng như:

2.1. Bàn giám đốc gỗ công nghiệp

Bảng báo giá bàn giám đốc cao cấp giá rẻ

Thông thường mẫu bàn giám đốc gỗ công nghiệp với thiết kế đơn giản nhưng khá chắc chắn, mang lại sự thoải mái cho người dùng. Đặc biệt, công nghệ sản xuất vật liệu này ngày càng được cải thiện nên giúp sản phẩm chống mối mọt hiệu quả.

Một điểm cộng khác của sản phẩm này chính là màu sắc sáng, không gây khó chịu, tối tăm. Phần góc bàn được cắt vát nên cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng, thích hợp sử dụng cho cả nam và nữa. Kết hợp bàn giám đốc này với những chiếc ghế chuyên dụng đem lại sự mới lạ, đẳng cấp hơn cho căn phòng.

2.2. Bàn giám đốc gỗ tự nhiên

Bảng báo giá bàn giám đốc cao cấp giá rẻ

Được làm từ gỗ tự nhiên và trải qua quá trình gia công tỉ mỉ tạo nên các họa tiết ấn tượng, tinh tế. Kiểu dáng bàn hình chữ L, chữ S hay nhiều mẫu mã khác giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm mà mình muốn. Chất liệu gỗ tự nhiên thuộc vào loại cao cấp, phù hợp với các giám đốc doanh nghiệp lớn. Mặc dù giá thành của gỗ tự nhiên cao nhưng nó chắc chắn theo thời gian, mẫu mã hoàn toàn làm bằng thủ công tỉ mỉ và cuốn hút.

3. Bảng báo giá bàn giám đốc cao cấp giá rẻ