Bàn giám đốc 1m2

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bàn giám đốc với đa dạng kích thước khác nhau như 1m2, 1m4, 1m6, 1m8,… Tùy theo nhu cầu và diện tích văn phòng ra sao mà bạn đưa ra lựa chọn nào phù hợp nhất. Dưới đây chúng tôi chia sẻ về bàn giám đốc 1m2, tham khảo ngay nếu bạn có ý định mua sản phẩm này nhé!

1. Khi nào nên lựa chọn bàn giám đốc 1m2?

Bàn giám đốc 1m2

Bàn giám đốc 1m2 với kích thước khá nhỏ, bởi vậy mà nó phù hợp cho không gian phòng làm việc không quá rộng rãi. Nhìn tổng thể sản phẩm này khá đơn giản, gọn gàng, vậy nên khi đặt trong văn phòng sẽ không quá choáng chỗ hay vướng víu cho mọi người. Trường hợp người lãnh đạo có nhu cầu về không gian để lưu trữ tài liệu thì có thể bổ sung thêm vài ngăn kéo hay tủ đựng tài liệu.

So với các loại bàn khác thì bàn giám đốc 1m2 có điểm cộng là giá bán rẻ, phù hợp với những công ty có ngân sách hạn chế. Dĩ nhiên dù giá bán thấp nhưng điều đó không có nghĩa là nó kém chất lượng. Những thiết kế đơn giản của nó cũng tạo nên sự gần gũi với nhân viên, đồng thời cũng thể hiện phong thái trước các khách hàng quan trọng.

2. Tiêu chí chọn bàn giám đốc 1m2 thông dụng

Thiết kế hiện đại và kiểu dáng tinh tế là tiêu chí quan trọng mà bạn không được bỏ qua khi mua bàn giám đốc 1m2. Cụ thể như sau:

2.1. Thiết kế hiện đại

Những chiếc bàn giám đốc 1m2 nhỏ gọn cũng nên được thiết kế theo phong cách hiện đại, khi đó sẽ càng làm tăng thêm vẻ tinh tế, sang trọng cho căn phòng. Dù nhỏ gọn nhưng thiết kế của nó phải đảm bảo đầy đủ các công năng, hỗ trợ người dùng tối đa khi sử dụng.

Màu sắc, chất liệu và kiểu dáng của bàn ghế cũng phải hướng đến sự năng động, độc đáo, trở thành điểm nhấn thu hút cho không gian phòng giám đốc. Riêng về chất liệu thì nên ưu tiên bàn giám đốc 1m2 bằng gỗ công nghiệp, bởi nó có giá không quá đắt đỏ, thiết kế không có các chi tiết rườm rà nên phù hợp với căn phòng nhỏ hẹp. Còn màu sắc thì ưu tiên các tông màu sang trọng, trẻ trung như màu vân gỗ chẳng hạn.

2.2. Kiểu dáng tinh tế

Bàn giám đốc 1m2 có hai kiểu dáng phổ biến nhất là bàn giám đốc 1m2 chân gỗ và bàn văn phòng chân sắt. Với bàn giám đốc chân gỗ có kết cấu chắc chắn nên được rất nhiều lãnh đạo yêu thích. Còn bàn chân sắt lại mang đến cảm giác trẻ trung, khỏe khoắn, thích hợp với những lãnh đạo trẻ, yêu thích sự phá cách.

Ngoài ra, bàn giám đốc hình chữ nhật cũng rất được ưa chuộng và không bị lỗi mốt. Lựa chọn sản phẩm này giúp thể hiện được sức mạnh, quyền uy của người lãnh đạo. Chỉ cần đặt nó ở vị trí rộng thoáng của căn phòng và hợp phong thủy thì chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp gặp nhiều may mắn, giám đốc luôn sáng suốt đưa ra quyết định quan trọng thúc đẩy công ty đi lên.

3. Làm thế nào để mua được bàn giám đốc 1m2 ưng ý?

Để tìm mua được bàn giám đốc 1m2 chất lượng, giá cả phải chăng là điều không hề dễ dàng. Tốt nhất trước khi đưa ra quyết định bạn nên lưu các vấn đề như sau:

3.1. Chú ý đến chất liệu và màu sắc

Khi mua bàn giám đốc 1m2 bạn nên chọn chất liệu gỗ công nghiệp MDF được phủ melamine hay sơn PU. Bởi nó đảm bảo màu sắc sang trọng, bắt mắt, chống ẩm mốc và trầy xước hiệu quả. Ngoài ra, chất liệu này cũng giúp việc vệ sinh bàn trở nên dễ dàng hơn, chịu lực, ít bị cong vênh và mối mọt.

3.2. Tìm xưởng sản xuất uy tín

Xưởng sản xuất uy tín không những đảm bảo cung cấp bàn giám đốc 1m2 chất lượng mà còn thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Vì thế khi mua sản phẩm này tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ, đưa ra lựa chọn đơn vị nào cung cấp sản phẩm tốt, bảo hành lâu dài cho khách hàng.

4. Bảng giá bàn giám đốc 1m2

Dưới đây là bảng giá bàn giám đốc 1m2 và chi tiết từng sản phẩm mà Vnnoithat.net cung cấp. Nếu bạn muốn mua một trong các sản phẩm này thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi. Các chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra lời khuyên giúp bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình.