Bánh tráng nướng pate là một món ăn vặt hấp dẫn và được nhiều tín đồ yêu thích. Tham khảo ngay cách làm bánh tráng nướng pate giòn rụm bên ngoài, béo thơm bên trong
Bạn đang đọc: Cách làm bánh tráng nướng pate giòn rụm bên ngoài, béo thơm bên trong
Chuẩn bị
15 phút Chế biến
15 phút Dành cho
2 – 3 người
Bánh tráng nướng là một trong những món ăn vặt được rất nhiều giới trẻ yêu thích, đặc biệt là bánh tráng nướng pate. Với vỏ bánh giòn rụm bên ngoài và nhân pate béo ngậy, thơm ngon bên trong, bánh tráng pate chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng Blogtonghop24h.edu.vn tìm hiểu cách làm bánh tráng nướng pate ngon tuyệt vời nhé!
Nguyên liệu làm món bánh tráng nướng pate
- Bánh tráng
- Pate
- Xúc xích
- Trứng cút
- Ruốc heo
- Hành tím, hành lá, hành phi
- Dầu ăn, sa tế, đường, dầu hào
Nguyên liệu làm món bánh tráng nướng pate
Cách làm món bánh tráng nướng pate
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu
Trước tiên, bóc vỏ và rửa sạch hành tím, sau đó cắt lát. Rửa sạch hành lá và cắt nhỏ. Cắt lát xúc xích vừa ăn. Chuẩn bị các nguyên liệu khác như pate, trứng cút và ruốc heo.
Sơ chế nguyên liệu
Bước 2 Xào nhân
Sử dụng chảo, cho một ít dầu ăn và đun nóng. Sau đó, phi thơm hành tím trong dầu. Tiếp theo, thêm 30g sa tế một thìa canh đường và 30g hành lá vào chảo. Khi hỗn hợp sôi, đảo đều cho đến khi nhân được chín. Sau đó, tắt bếp và để nhân nguội.
Xào nhân
Bước 3 Chuẩn bị bánh tráng và nhân
Đặt một tờ bánh tráng lên bề mặt làm việc, trải một lớp pate lên bánh tráng. Tiếp theo, đặt một ít nhân xào lên pate và chừa một khoảng trống ở giữa để đặt trứng cút. Dùng muỗng để dàn đều nhân và pate lại với nhau. Cuối cùng, thêm vài lát xúc xích, chà bông heo và hành phi lên bề mặt bánh tráng.
Tìm hiểu thêm: 1 ly nước mía bao nhiêu calo? Uống nước mía béo không?
Chuẩn bị bánh tráng và nhânBước 4 Nướng bánh tráng
Bắc một chảo lên bếp và mở lửa nhỏ. Khi chảo đã nóng, đặt bánh tráng đã chuẩn bị lên chảo và nướng cho đến khi nhân bên trong bánh săn lại. Sau đó, gấp đôi bánh tráng và tiếp tục nướng ở hai mặt cho đến khi vỏ bánh tráng giòn và chuyển sang màu nâu nhạt.
Nướng bánh tráng
Bước 5 Thành phẩm
Sau khi bánh tráng được nướng chín và có màu hấp dẫn, bạn có thể thưởng thức bánh tráng nướng pate ngon lành. Bánh có vỏ giòn rụm, nhân bên trong béo thơm từ pate, trứng cút và xúc xích, cùng với hương vị hấp dẫn từ hành tím, hành lá và hành phi.
Thành phẩm
Thưởng thức
Bánh tráng nướng pate là món ăn vặt hấp dẫn với vỏ giòn rụm và nhân béo thơm từ pate, trứng cút và xúc xích. Vỏ bánh tráng nướng giòn rụm tạo cảm giác ngon miệng ngay từ lần đầu tiếp xúc. Bên trong, pate mang đến hương vị bùi bùi, kem kem, kết hợp với vị thơm đặc trưng của trứng cút và hương đậm đà từ xúc xích.
Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp tuyệt vời của các hương vị này. Để tăng thêm hương vị, bánh tráng nướng pate thường được ăn kèm với sốt mayonnaise. Món ăn này mang đến sự thích thú khi thưởng thức cùng gia đình và bạn bè.
>>>>>Xem thêm: Độc đáo làm bánh quy từ đậu hũ, thành phẩm giòn ngon khó cưỡng
Bánh tráng nướng pateVừa rồi là cách làm bánh tráng nướng pate giòn rụm bên ngoài, béo thơm bên trong mà Blogtonghop24h.edu.vn muốn gửi đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ thực hiện thành công để chiêu đãi bạn bè và gia đình nhé!