Yêu thầm cậu bạn thân nên cố tình ‘úp sọt’, được 1 đêm mặn nồng tôi chỉ muốn ‘tháo chạy’

0
6
Chúng tôi vừa hôn nhau đắm đuối vừa cởi quần áo đối phương, chẳng mấy chốc mà hai đứa trần trụi quấn chặt lấy nhau. Tôi hạnh phúc đê mê trong vòng tay người đàn ông mình hằng khao khát.

Tôi và Thành chơi chung với nhau từ hồi học đại học, cho đến bây giờ cũng gần chục năm rồi chứ ít ỏi gì.

Thành cao ráo với dáng người dong dỏng và nụ cười sáng rực. Khuôn mặt điển trai cùng vóc dáng hoàn hảo, thêm giọng nói trầm ấm, đặc biệt là tính cách ga lăng am hiểu tâm lý phụ nữ, xung quanh Thành không bao giờ thiếu các cô gái trẻ đẹp. Tôi không nổi trội về nhan sắc hay tài năng, vì thế chỉ có thể ở bên Thành với tư cách bạn gái thân mà thôi. Chứ thật lòng thì tôi đã tương tư cậu ấy từ lâu lắm rồi.

Từng ấy năm tôi cũng có yêu vài người nhưng rồi chẳng đi đến đâu, bởi vì trái tim không đặt ở nơi họ. Thành cũng trải qua nhiều mối tình song chẳng hiểu sao cậu ta không chốt được ai để cưới làm vợ. Yêu thầm cậu bạn thân nên cố tình “úp sọt”, được 1 đêm mặn nồng tôi chỉ muốn “tháo chạy” - 1Yêu thầm cậu bạn thân nên cố tình “úp sọt”, được 1 đêm mặn nồng tôi chỉ muốn “tháo chạy” - 2

Yêu thầm cậu bạn thân nên cố tình 'úp sọt', được 1 đêm mặn nồng tôi chỉ muốn 'tháo chạy' - 2
Thành cao ráo với dáng người dong dỏng và nụ cười sáng rực. (Ảnh minh họa)

Gần đây nhất Thành lại chia tay cô bạn gái mà cậu ta rất thích. Cậu ta uống rượu đến say mềm rồi tìm tới nhà tôi muốn tâm sự trò chuyện. Nhìn Thành rơm rớm nước mắt vì đau khổ mà trái tim tôi quặn thắt. Khi ấy tôi đã có một mong muốn mãnh liệt là bằng giá nào cũng phải giành được người đàn ông này về cho mình. Tôi đã tương tư nhung nhớ Thành quá lâu rồi, thôi thì đánh liều một lần, được ăn cả ngã về không. 

Tôi quyết định nhân lúc Thành say rượu để úp sọt cậu ấy. Qua một đêm ấy mà tôi có thể mang thai đứa con của Thành thì tuyệt vời không còn gì bằng. 

Nghĩ như vậy và hạ quyết tâm trong lòng, tôi kéo tuột Thành vào phòng ngủ, khóa trái cửa lại rồi ôm chầm lấy cậu ấy – người đàn ông mà tôi tơ tưởng bao năm tháng nay. Lúc đó Thành vẫn còn chút lý trí, biết là tôi nhưng có lẽ cậu ấy đang buồn chán nên cũng thả trôi cảm xúc. 

“Tớ yêu cậu từ rất lâu rồi, cậu có biết không? Giá kể cậu có thể từ bỏ những cô gái xinh đẹp ngoài kia để yêu tớ thì thật hạnh phúc biết bao…”, vừa hôn Thành tôi vừa thủ thỉ những lời nói sâu kín nhất trong cõi lòng mà mình giấu giếm bấy lâu nay.

“Thật ư? Vậy cậu sẽ không bao giờ rời bỏ tớ chứ, cho dù có thế nào?”, Thành hỏi lại và tôi gật đầu chắc nịch.

Chúng tôi vừa hôn nhau đắm đuối vừa cởi quần áo đối phương, chẳng mấy chốc mà hai đứa trần trụi quấn chặt lấy nhau. Tôi hạnh phúc đê mê trong vòng tay người đàn ông mình hằng khao khát. Nhưng không thể tin nổi, chỉ sau khoảng 1 phút, không đâu chắc tầm 30 giây là cùng thì Thành đã kết thúc cuộc ân ái. 

Vì quá say nên sau khi kết thúc thì Thành nằm vật sang bên cạnh, nhanh chóng ngủ thiếp đi. Thậm chí Thành còn không kịp nói với tôi lời nào. Còn tôi nằm thao thức cả đêm không ngủ nổi.Yêu thầm cậu bạn thân nên cố tình “úp sọt”, được 1 đêm mặn nồng tôi chỉ muốn “tháo chạy” - 3

Yêu thầm cậu bạn thân nên cố tình 'úp sọt', được 1 đêm mặn nồng tôi chỉ muốn 'tháo chạy' - 4
Tôi kéo tuột Thành vào phòng ngủ, khóa trái cửa lại rồi ôm chầm lấy cậu ấy. (Ảnh minh họa)

Vậy ra người đàn ông bảnh bao phong độ, vẻ ngoài luôn thu hút mọi ánh nhìn, thực ra lại yếu sinh lý!!! Đó là lý do tại sao những cô gái trước đó đều bỏ Thành mà đi, cho dù Thành chưa bao giờ phụ bạc lại có điều kiện khá tốt. Bảo sao trước đó cậu ấy còn ướm hỏi tôi sẽ ở bên cạnh cậu ấy cho dù có chuyện gì xảy ra chứ?

Tôi là một người phụ nữ khỏe mạnh có nhu cầu bình thường, đã từng xảy ra quan hệ với người cũ, tôi cũng biết chuyện ấy rất quan trọng cho một mối quan hệ. Biết bí mật thầm kín của Thành, tôi cảm thấy hoang mang lo lắng, không biết chúng tôi có được hạnh phúc hay không? Tôi có thể vì tình yêu với Thành mà hi sinh trong khía cạnh đó? Càng nghĩ mà tôi càng chán chường muốn tháo chạy, giá kể tôi không lập kế hoạch úp sọt Thành thì đã chẳng phải băn khoăn rối bời thế này. 

Nhưng nghĩ lại nếu Thành dũng mãnh phong độ trong chuyện đó, hẳn giờ phút này cậu ấy đã chẳng nằm bên cạnh, không đến lượt tôi rồi!

Theo Quỳnh Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

LEAVE A REPLY