Vũ Khắc Tiệp hé lộ chuyện Hoài Linh gọi điện xin vé, tiết mục Hà Hồ múa cột bị cắt bỏ

0
119

Việc phần biểu diễn không trọn vẹn của Hồ Ngọc Hà trong “Đêm hội chân dài 8” để lại rất nhiều tiếc nuối với Khắc Tiệp.

Ngoài biệt danh “ông bầu Ngọc Trinh”, Vũ Khắc Tiệp còn được nhớ đến là người đã làm nên tên tuổi của “Đêm hội chân dài” – một chương trình gây nhiều tranh cãi trong dư luận.

Thế nhưng mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã chính thức nói lời tạm biệt với chương trình sau 12 năm gắn bó. Theo lời của ông bầu này thì số 12 sắp tới cũng sẽ là số cuối cùng của series “Đêm hội chân dài”.

Mới đây, trong buổi livestreams với “Stand by star” của Kenh14, Khắc Tiệp đã có những lời giãi bày vô cùng xúc động về hành trình đã đi qua và tất cả những dư vị nó còn để lại cho anh đến tận bây giờ.

Vũ Khắc Tiệp hé lộ chuyện Hoài Linh gọi điện xin vé, tiết mục Hà Hồ múa cột bị cắt bỏVới Khắc Tiệp, “Đêm hội chân dài” chính là cả thanh xuân của anh

“12 năm không phải là dài, nhưng với Tiệp nó là kỷ niệm của cả một đời người”

Nhớ lại về sự khởi đầu, tôi còn nhớ tháng 4/2017, một người anh đã mời tôi cùng mở công ty người mẫu. Lúc đó tôi đang có một nhóm người mẫu đi biểu diễn ở các quán bar, có Ngọc Trinh rồi.

Ban đầu tôi không định làm, vì tôi cũng chẳng hiểu quy trình lập công ty các thứ như thế nào. Thu nhập lúc ấy của tôi khoảng 15 triệu/tháng, tôi nghĩ thế cũng đủ rồi.

Sau suy nghĩ đi suy nghĩ lại, tôi quyết định làm chung. Thế nhưng đến lúc làm chung thì phát hiện ra anh ấy cũng không trân trọng tài năng của tôi, thế là tôi lại dừng.

Tôi nhắn tin cho anh ấy bảo: “Em không làm chung với anh nữa, anh cho em xin cái tên được không?”. Anh ấy đồng ý! Và Venus ra đời.

Nhưng ở thời điểm đó, nếu chỉ ra mắt một công ty bình thường thôi thì sẽ không để lại sức hút hay ấn tượng gì. Thế là tôi quyết định đặt tên cho ngày ra mắt công ty là “Đêm hội chân dài”.

Tôi vẫn còn nhớ như in ngày hôm đó, 2/5/2007, mưa gió rất lớn, ở một khách sạn lớn tại TP. Hồ Chí Minh, “Đêm hội chân dài” số đầu tiên diễn ra.

Cái tên “Đêm hội chân dài” thu hút được rất nhiều giới celebrity đình đám lúc ấy như Mai Phương Thuý vừa đăng quang, hay cả Trương Ngọc Ánh cũng đến dự. Điều đó tạo ra được hiệu ứng về thương hiệu.

Có thể nói tôi là người đặt nền móng cho “Đêm hội chân dài”, và nó cũng là cả tuổi trẻ của tôi. Năm này qua năm khác tôi không ngừng trăn trở lo toan cho nó. Vừa kết thúc xong cái này, tôi lại bắt đầu nghĩ đến cái tiếp theo.

Mấy ngày hôm nay cũng vậy, khi chương trình “Đêm hội chân dài” số cuối cùng sắp được diễn ra, tôi thấp thỏm đến mức không ngủ được vì phải học thuộc lời phát biểu.

Đêm hội chân dài không chỉ là tâm huyết, mà còn là cả một hành trình đối với Tiệp. 12 năm không phải là dài, nhưng với Tiệp nó là kỷ niệm của cả một đời người.

Vũ Khắc Tiệp hé lộ chuyện Hoài Linh gọi điện xin vé, tiết mục Hà Hồ múa cột bị cắt bỏ - 1

Hoài Linh từng chủ động gọi điện xin vé mời tham dự

Trong số các số chương trình đã qua, tôi nhớ nhất là “Đêm hội chân dài 8”. Năm đó, tôi cảm giác như tất cả nghệ sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam đều có mặt tham dự.

Ngay cả anh Hoài Linh – một người không bao giờ dự event cũng điện thoại cho tôi bảo “tại sao tôi thấy cả Việt Nam được mời mà tôi không được mời. Cho tôi một vé để tối nay tôi đi”.

Nhưng cũng chính đêm đó tiết mục múa cột của Hồ Ngọc Hà buộc phải cắt bỏ, Kỳ Duyên cũng không được làm MC mà phải ở trong hậu trường.

Một chương trình quá đáng tự hào nhưng cũng để lại nhiều tiếc nuối. Nó thành công về mặt chương trình, nhưng nội dung lại bị cắt một số chỗ hơi đáng tiếc.

Có một số ý kiến đồn đại rằng tôi tổ chức để các đại gia chọn chân dài, vì thua lỗ như vậy mà tôi vẫn cứ làm. Tôi nghĩ những lời đồn đại về chân dài – đại gia là việc muôn thưở rồi, năm nào họ cũng nói nên tôi cũng không cần giải thích.

Còn lỗ vẫn cứ làm vì đó là thương hiệu của tôi, không làm không được. Tôi nghĩ cái gì cũng có hai mặt của nó. Mặt tiêu cực thì chương trình khiến họ đồn đại như thế về tôi, nhưng mặt tích cực là sau mỗi đêm hội, tên tuổi tôi lại hot, và càng ngày càng hot hơn.

Sống trong cái giới này mà cứ sợ họ đồn đại mình “dắt gái”, môi giới mại dâm thì về quê làm nông dân hoặc chọn công việc văn phòng nào đó đi. Tôi sống với bão quen rồi.

Vũ Khắc Tiệp hé lộ chuyện Hoài Linh gọi điện xin vé, tiết mục Hà Hồ múa cột bị cắt bỏ - 2

Sẽ lo toàn bộ vé máy bay và khách sạn hạng sang cho 200 khách mời

Thế nhưng cuộc vui nào rồi cũng sẽ có lúc tàn. Thực ra ngay từ số thứ 10 tôi đã cảm thấy “Đêm hội chân dài” bắt đầu giảm sút về độ hot rồi. Năm sau đó, tức là số thứ 11, tôi quyết định tổ chức tại Berlin (Đức) để thay đổi không khí. Thế nhưng nó lại không được như kỳ vọng của tôi về lượng khách, nên thua lỗ khá nhiều.

Lúc đó, tôi chép miệng bảo thôi sẽ chọn số 12 làm cái kết cuối cùng. Theo tâm linh, 12 cũng là con số đẹp nhất. Vì khi đã sở hữu số 12 là bạn đã sở hữu một điều siêu phàm và không còn sợ bất cứ điều gì khác nữa. Tôi nghĩ 12 là điểm dừng hợp lý.

Với cái trận cuối cùng này, tôi quyết phải chơi cho thật đã. Ban đầu tôi chọn Las Vegas (Mỹ) để tổ chức nhưng vì một số điều không như ý nên tôi quyết định làm ở Singapore – một đất nước tôi cực kỳ yêu thích.

Có điều, Singapore là một đất nước có mức phí sinh hoạt cao, mọi thứ đều đắt đỏ, mọi thứ đều phải cân nhắc kỹ.

Chỉ tính riêng chi phí thuê màn hình led đặt ngoài sân khấu, tôi đã có thể dùng số tiền đó để tổ chức 3 cái đêm hội như vậy ở Việt Nam.

Không những thế, tôi phải lo toàn bộ vé máy bay và khách sạn hạng sang cho 200 khách mời của mình. Kể ra như vậy để mọi người có thể hình dung nó sẽ hoành tráng như thế nào.

Đến thời điểm này, mọi thứ đã sẵn sàng được khoảng 90% rồi. Hai ngày nữa tôi sẽ lên đường sang Sing và chờ đợi thiên thời địa lợi nhân hoà để toả sáng thôi. 

Sau “Đêm hội chân dài” số cuối cùng này, tôi sẽ đóng cái cũ lại để mở ra một cái mới. Tôi sẽ sử dụng tất cả những kinh nghiệm mình tích luỹ được từ chương trình này để làm cái mới một cách hoàn hảo hơn. Và tôi tin, cái mới đó, nhất định cũng sẽ là một chương trình thú vị.

Theo Ý An (Soha/Trí Thức Trẻ)