Về nhà đi con tập 67: Dũng

0
60

Chứng kiến cảnh Dũng bế con trai tình cảm đi bên Thư như một gia đình thực sự, Vũ ghen tuông đến quên mất cả tiểu tam đang đứng nhõng nhẽo bên cạnh.

Sau bao ngày tháng Thư (Bảo Thanh) bị chồng “ngược” tới lên bờ xuống ruộng, cuối cùng preview tập 67 Về nhà đi con mới đăng tải cũng khiến khán giả hả hê với tình tiết khiến Vũ (Quốc Trường) “sáng mắt ra” này. Mải mê với hợp đồng triệu đô của Luật Giang cùng mối quan hệ mập mờ với Nhã (Quỳnh Nga), Vũ dường như quên hết chuyện nhà, phó mặc đứa con trai mới sinh còn chưa đầy tháng cho mẹ và vợ chăm sóc.

Preview tập 67 Về nhà đi con

 Quá đáng hơn, Vũ còn để “tiểu tam” khiêu khích đến tận nhà. Công khai qua đêm với tình mới để Thư ở nhà bế con rơi nước mắt suốt đêm. Từ hình tượng chàng công tử đào hoa nhưng tài giỏi, chiêu trò nhưng tốt tính, biết giúp đỡ gia đình, Vũ đã triệt để biến thành người chồng, người cha vô trách nhiệm khiến không ít người muốn đập cho anh chàng một trận cho hả dạ. 

Trước tình cảm của Thư, Vũ áp dụng thái độ coi thường, thiếu trân trọng. Thậm chí còn vô tư trêu đùa với bạn thân rằng sau khi mình ly hôn, nếu Dũng (Anh Vũ) thích thì chứ nhảy vào. 

Về nhà đi con tập 67: Dũng - Thư thành `vợ chồng`, Vũ tức `nổ mắt` mà không làm gì được

Về nhà đi con tập 67: Dũng - Thư thành `vợ chồng`, Vũ tức `nổ mắt` mà không làm gì được - 1

Đáp ứng nguyện vọng mãnh liệt của khán giả, biên kịch đã để “quả báo” nhanh chóng đến với Vũ. Cụ thể là trong một lần đi với Nhã trên phố, Vũ bắt gặp Dũng đang bế cu Bon và đi ăn cùng Thư. 

Về nhà đi con tập 67: Dũng - Thư thành `vợ chồng`, Vũ tức `nổ mắt` mà không làm gì được - 2

Về nhà đi con tập 67: Dũng - Thư thành `vợ chồng`, Vũ tức `nổ mắt` mà không làm gì được - 3

Ngay lập tức, anh chàng tức giận theo dõi, bỏ mặc “tiểu tam” õng ẹo hét toáng lên vì bắt gặp con gián. Điều đáng nói hơn là người bán hàng vì hiểu lầm nên đã cho rằng Dũng – Thư là một cặp, còn khen Thư tốt phước vì lấy được người chồng tuyệt vời khiến Vũ đứng sau mà tức nghẹn họng không nói được một câu. 

Trước tình cảnh này, Vũ liệu có “tỉnh ngộ” mà mau chóng cứu vãn gia đình? Dũng có chân thật tiến tới để giành bằng được Thư? 

Đón xem tập 67 Về nhà đi con lên sóng tối nay 21:00 trên VTV1.

Dung (SHTT)