Về nhà đi con: Nhờ bạn thân lập mưu đưa Thư `lên giường` nhưng Vũ lại cay cú khi thấy cô nàng quá dễ bị lừa

0
110

Tự bản thân lập kế hoạch trả thù nhưng khi thấy Thư quá dễ mặc mưu, Vũ lại không mấy vui vẻ gì.

Tập 15 bộ phim truyền hình Về nhà đi con mở đầu bằng kế hoạch trả thù của Vũ (Quốc Trường) dành cho Anh Thư (Bảo Thanh), sau khi bị cô nàng lừa lên giường với một bà chị U50 trong tập trước. Không còn đơn giản chỉ là “mèo vờn chuột” như ý định ban đầu, lần này Vũ có vẻ khá cay cú, quyết tâm cho Thư phải “ăn đủ”. Vũ tìm Dũng (Anh Vũ) – người bạn thân của mình giúp đỡ tính kế Thư, nhưng không quên dặn đi dặn lại anh chàng là ” được lên giường nhưng tuyệt đối không được đụng vào người”. 

Trailer tập 15 Về nhà đi con

Về nhà đi con: Nhờ bạn thân lập mưu đưa Thư `lên giường` nhưng Vũ lại cay cú khi thấy cô nàng quá dễ bị lừa

Lại nhắc đến Thư, cô nàng sau khi “chơi” lại được Vũ đã thẳng tay dẹp chàng sang một bên và tập trung vào công việc kinh doanh của mình với chị bạn. Lần này, số vốn đầu tư có vẻ khá lớn so với khả năng khiến cô vô cùng đau đầu. Thư quyết định về vay ông bà ngoại, hứa 3 tháng sau sẽ hoàn lại. Tuy nhiên, lúc về vì mải nói chuyện nên Thư làm lỡ chuyến xe quay về thành phố. Điều này vô tình tạo cơ hội trời cho để Vũ và Dũng đi chơi ngang qua thực hiện kế hoạch của mình. 

Ngay khi nhìn thấy Thư, Vũ lôi 2 cô gái xinh đẹp đi chung xuống đi bộ và bảo Dũng quay lại giả vờ về Hà Nội. Trong vai một anh chàng đẹp trai, bận rộn và tốt bụng, Dũng dễ dàng dụ Thư lên xe và lấy được số điện thoại mà không làm cô nàng nghi ngờ. Tối hôm đó, Dũng đã chờ được cuộc gọi từ Thư khiến Vũ khá tức tối. Có lẽ sự bực dọc này không đơn giản chỉ bắt nguồn từ việc thua cá cược với Dũng mà khả năng lớn vì anh nghĩ rằng Thư quá dễ bị lừa. 

Trong một diễn biến khác, Huệ (Thu Quỳnh) vô tình gặp lại người yêu cũ tại cửa hàng của mình. Kí ức khi xưa ùa về, dường như mỗi người đều có những xúc động riêng. Lúc tiễn người yêu cũ về, Huệ vô tình bị em gái chồng bắt gặp. May mắn là cô ả không nghi ngờ gì nhiều mà chỉ nghĩ rằng chị dâu đang “thấy người sang bắt quàng làm họ” thôi. 

Về nhà đi con: Nhờ bạn thân lập mưu đưa Thư `lên giường` nhưng Vũ lại cay cú khi thấy cô nàng quá dễ bị lừa - 1

Bà Xuyến càng ngày lại càng quấn quýt ông Sơn (NSƯT Trung Anh), hết nhờ vả lại đến tặng quà khiến Thư vô cùng khó chịu. Không ít lần cô nói bóng gió và tỏ thái độ trước cả mặt 2 người nhưng không có hiệu quả. Hoảng hồn khi nghĩ bố sắp “rơi vào tay” bà Xuyến, cô nàng chạy hộc tốc đi tìm Huệ và Dương (Bảo Hân) để bàn kế đối phó nhưng có vẻ như chẳng ai hứng thú với chuyện này. 

Tập 16 Về nhà đi con sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h00 ngày 29/4 trên VTV1.

Dung (SHTT)