Về nhà đi con: Lộ hậu trường cảnh quay hài nhất tập 73 khiến cho cả `bố Sơn` cũng phải diễn hỏng

0
372

Các khán giả bày tỏ sự thích thú khi không khí trên trường quay Về nhà đi con vô cùng vui vẻ và không kém phần hài hước.

Mặc dù chỉ chiếm thời lượng ngắn nhưng phân đoạn cô Xuyến đem thiệp mời sang nhà ông Sơn đã khiến khán giả cười no bụng. Thế nhưng thực tế thì hậu trường còn hài hước hơn cả nhưng gì khán giả thấy trong tập phim chính thức.

Về nhà đi con: Lộ hậu trường cảnh quay hài nhất tập 73 khiến cho cả `bố Sơn` cũng phải diễn hỏng

Mới đây, một thành viên trong ekip Về nhà đi con đã đăng tải đoạn clip hậu trường cảnh quay cô Xuyến sang nhà ông Sơn mời cưới. Ngoài diễn xuất rất `ngọt` của cô Xuyên, hậu trường cũng hé lộ nhiều câu thoại không được lên sóng.

Cảnh quay suôn sẻ từ đầu cho đến đoạn cô Xuyến diễn tới câu: “Anh cố tình không hiểu à?” lúc ông Sơn hỏi: “Sao bao lần tôi sang nhà cô sửa đồ có thấy bác sĩ bảo gì đâu nhỉ?”, thì cả đoàn phim không ai nhịn được nữa mà đều phải cười ầm. Ngay cả `bố Sơn` cũng phải ngồi thụp xuống cười sặc sụa.

Hậu trường cảnh quay cô Xuyến mời đám cưới trong “Về nhà đi con”

Về nhà đi con: Lộ hậu trường cảnh quay hài nhất tập 73 khiến cho cả `bố Sơn` cũng phải diễn hỏng - 1NSƯT Trung Anh cũng phải diễn hỏng vì cảnh quay của cô Xuyến.

Trên trang fanpage của phim, thành viên ê kíp Về nhà đi con đăng tải clip hậu trường này kèm đoạn chia sẻ hài hước: 

Hôm nay nói về Xuyến. Trong vũ trụ Về nhà đi con, Xuyến là một nhân vật khá đặc biệt khi không có quá nhiều thông tin, thoắt ẩn thoắt hiện nhưng gần như ai cũng biết và yêu thích.

Xuyến, tên đầy đủ là Lương Hoàng Xuyến, 35 tuổi, độc thân. Sinh ra ở một vùng ngoại ô thủ đô, Xuyến thuở nhỏ hiếu học, ưa khám phá, tính tình phóng khoáng lại có chút nhan sắc nên mới 18 tuổi, vừa vượt qua kỳ thi PTTH 30 điểm 6 môn nhân đôi Văn Toán Anh, Xuyến đã chủ trì 1 công trình nghiên cứu khoa học và trực tiếp thực hiện thành công thí nghiệm `Turn a girl to a wowan by bicycle` (dịch nôm: Biến con gái thành đàn bà bằng xe đạp). Cũng từ thành công khá sớm này, Xuyến sau đó phát hiện ra năng lực siêu nhiên của mình là `lấy chồng`. Trong mấy năm ngắn ngủi, Xuyến 4 lần bộc lộ năng lực, đã được tổ chức X của Marvel gửi thư mời gia nhập nhiều lần nhưng do đường xa cách trở nên chưa đi được.

Xuyến tính phóng khoáng nhưng lại sống ẩn mình và chỉ vô tình hiện thân khi gặp người đàn ông góa vợ tên Sơn. Biết ông Sơn giỏi sửa điện nước, Xuyến thường xuyên vờ rơi vào tình trạng hỏng hóc, thậm chí có lần giả ngất nhằm đưa ông Sơn vào lưới tình. Nhưng Xuyến tính không bằng (biên) kịch tính. Ông Sơn lại thích hoa… của cô Hạnh, nhiều lần từ chối tình cảm của Xuyến. Xuyến gần như tuyệt vọng, cô tìm đến đạo diễn Danh Dũng xin lời khuyên.

Đạo diễn Dũng, khi này tóc đã bạc trở lại, nhìn Xuyến bộ dạng nhếch nhác, thê thảm mới động lòng trắc ẩn, đoạn nói `Sơn là một tay rất giỏi diễn. Hơn 30 năm trong nghề đến nay, người ta chưa bao giờ thấy hắn diễn hỏng 1 lần, kể cả khi tập. Thế nên giờ anh cho cô 1 cơ hội, nếu cô có thể khiến hắn không thể diễn nổi, anh sẽ lấy quyền đạo diễn bắt hắn lấy cô`.

Đạo diễn Dũng thường chả bao giờ giữ lời.

Đúng là theo nội dung phim mà khán giả đã xem thì đạo diễn Danh Dũng không giữ lời thật.

TH (SHTT)