Về Nhà Đi Con: Khán giả phát cuồng với nụ hôn cháy bỏng của Huệ

0
919

Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập 2 lên sóng tối qua với nhiều tình tiết hài hước, thú vị và cũng không thiếu những khoảnh khắc ngọt ngào.

Nối tiếp tập 1 ngoại truyện Về nhà đi con, ông Sơn chưa hết bàng hoàng khi tận mắt chứng kiến cô nàng tóc xù cưỡng hôn Dương, có lẽ ông muốn tìm Quốc để tâm sự nhưng gọi mãi không thấy ông con rể tương lai nhấc máy. Bố Sơn lặn lội đi quanh resort để tìm và lại `sốc tập hai` khi gặp một nụ hôn của cô cả. Hóa ra Quốc và Huệ `đang bận` trao nhau nụ hôn nồng cháy khiến khán giả phát cuồng.

Về Nhà Đi Con: Khán giả phát cuồng với nụ hôn cháy bỏng của Huệ - Quốc, Vũ khốn khổ với cú lừa của bố con ông Sơn

Về Nhà Đi Con: Khán giả phát cuồng với nụ hôn cháy bỏng của Huệ - Quốc, Vũ khốn khổ với cú lừa của bố con ông Sơn - 1

Về Nhà Đi Con: Khán giả phát cuồng với nụ hôn cháy bỏng của Huệ - Quốc, Vũ khốn khổ với cú lừa của bố con ông Sơn - 2

Khác hẳn màn cưỡng hôn chóng vánh trong phần phim chính, nụ hôn lần này của Huệ – Quốc đắm đuối, vừa dài vừa sâu khiến Huệ trôi cả son môi. Nhìn thấy cảnh tượng này, sau vài giây ngỡ ngàng bố Sơn vội bỏ đi thật nhanh để không làm phiền đôi trẻ.

Trong một ngày, bố Sơn phải chứng kiến hai nụ hôn gây sốc của hai cô con gái. Thế nhưng đó chưa phải là tất cả bởi ông lại phải chiều theo Thư, vào hùa để lừa cậu con rể quý.

Vì muốn Vũ phải thừa nhận là mình đang ghen, Thư bèn nghĩ kế để chọc tức Vũ. Cô nàng bắt đầu bằng việc nói về người yêu cũ với ánh mắt `lấp lánh` đầy thương nhớ trước mặt Vũ. Ghen ra mặt nhưng vẫn giả vờ không quan tâm, Vũ `gạ` Thư một đêm mặn nồng nhưng bị cô nàng từ chối phũ phàng vì đã có hẹn với tình cũ.

Về Nhà Đi Con: Khán giả phát cuồng với nụ hôn cháy bỏng của Huệ - Quốc, Vũ khốn khổ với cú lừa của bố con ông Sơn - 3

Sau đó cô nàng diện chiếc váy đỏ vô cùng sexy để đi ngắm sao cùng `Mr tình đầu` khiến Vũ đứng ngồi không yên nhưng quyết không thừa nhận với vợ là mình đang ghen.

Về Nhà Đi Con: Khán giả phát cuồng với nụ hôn cháy bỏng của Huệ - Quốc, Vũ khốn khổ với cú lừa của bố con ông Sơn - 4

Về Nhà Đi Con: Khán giả phát cuồng với nụ hôn cháy bỏng của Huệ - Quốc, Vũ khốn khổ với cú lừa của bố con ông Sơn - 5

Sau khi Thư vừa đi, Vũ cuống cuồng hỏi lễ tân địa điểm ngắm sao rồi gọi xe điện và rủ thêm cả Quốc đi rình mò. Vũ – Quốc đi rình mò, tìm khắp bãi ngắm sao nhưng không thấy bóng dáng Thư đâu. Thậm chí cả hai suýt bị đánh vì bắt ghen nhầm một cô nàng mặc váy đỏ giống Thư.

Về Nhà Đi Con: Khán giả phát cuồng với nụ hôn cháy bỏng của Huệ - Quốc, Vũ khốn khổ với cú lừa của bố con ông Sơn - 6

Về Nhà Đi Con: Khán giả phát cuồng với nụ hôn cháy bỏng của Huệ - Quốc, Vũ khốn khổ với cú lừa của bố con ông Sơn - 7

Trong lúc Vũ lòng như lửa đốt vì không hiểu vợ và tình cũ đưa nhau đi đâu thì Thư lại đang vô cùng vui vẻ bên bố và các chị em. Trong khi cả nhà tỏ ra thương Vũ thì Thư lại rất hả hê và đoán rằng chắc giờ này Vũ đã chạy 5 vòng quanh bãi ngắm sao để tìm cô rồi.

Về Nhà Đi Con: Khán giả phát cuồng với nụ hôn cháy bỏng của Huệ - Quốc, Vũ khốn khổ với cú lừa của bố con ông Sơn - 8

Về Nhà Đi Con: Khán giả phát cuồng với nụ hôn cháy bỏng của Huệ - Quốc, Vũ khốn khổ với cú lừa của bố con ông Sơn - 9

Liệu Vũ có thừa nhận mình đang ghen sau khi bị Thư lừa một vố khốn khổ? Đón xem tập 3 Về nhà đi con ngoại truyện lên sóng VTV Giải Trí 20h tối 15/8.

TH (SHTT)