Vé `Avengers: Endgame` được rao bán với giá hơn 15.000 USD

0
109

Hàng triệu khán giả đang mong muốn được thưởng thức sớm “Avengers: Endgame” khiến giá vé bom tấn Marvel bị đẩy lên cao gấp nhiều lần tại thị trường Mỹ.

Trailer đặc biệt của 'Avengers: Endgame' sau khi mở bán vé sớm

Vé Avengers: Endgames được mở bán sớm tại thị trường Mỹ từ hôm thứ 3 (2/4) vừa qua trong sự mong đợi của hàng triệu khán giả.

Tuy nhiên, các trang bán vé nhanh chóng rơi vào tình trạng tắc nghẽn trước lượng truy cập quá đông của người hâm mộ. Một số ít khán giả kịp mua những tấm vé xem phim trong tuần đầu công chiếu đã rao bán chúng trên mạng để kiếm lời với mức giá cực cao.

Vé `Avengers: Endgame` được rao bán với giá hơn 15.000 USDThông tin bán vé Endgame trên eBay.

Trên eBay, một cặp vé Avengers: Endgame (suất chiếu tại New York, Mỹ) đang được đấu giá ở mức hơn 9.000 USD. Đáng nói, đây chỉ là suất chiếu ngày 28/4, trong khi bom tấn nhà Marvel sẽ mở màn từ 3 ngày trước đó.

Một cặp vé với suất chiếu ngày 26/4 được rao với giá lên đến 15.000 USD. Ngoài ra, nhiều người cũng rao bán vé Endgame các suất chiếu sau đó với giá “mềm” hơn, từ 100-300 USD/vé. 

Vé `Avengers: Endgame` được rao bán với giá hơn 15.000 USD - 1Avengers: Endgame được dự báo sẽ dễ dàng vượt mốc doanh thu 2 tỷ USD trên toàn cầu. Ảnh: Marvel Studios. 

“Doanh số bán vé của Avengers: Endgame vượt xa kỳ vọng. Chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy trường hợp nào như vậy. Tất cả người hâm mộ đều nóng lòng muốn biết loạt phim Avengers kết thúc như thế nào”, đại diện Fandago tuyên bố.

Nhiều chuyên gia Hollywood dự báo Avengers: Endgame sẽ đạt doanh thu khoảng 840 triệu USD trên toàn thế giới trong tuần công chiếu đầu tiên. Và rất có thể bom tấn này sẽ trở thành bộ phim thứ 5 trong lịch sự điện ảnh cán mốc 2 tỷ USD.

TH (SHTT)