Trường Giang bị chỉ trích vì thiên vị, cố tình `phá` người chơi

0
125

Nhiều khán giả cho rằng, Trường Giang thiếu tinh tế và hay “phá” người chơi khi làm MC.

Tôi qua (1/6), tập 10 chương trình Nhanh như chớp mùa hai đã lên sóng, với nhiều tiết mục thú vị và hấp dẫn. Tham gia chương trình tuần này gồm hai đội chơi: Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức, Mạc Văn Khoa và Lê Nhân, Hữu Đằng, Trương Thế Vinh.

Người chơi trả lời đúng Hari Won vẫn ngơ ngác 

Hari Won làm MC đã lâu và khá được lòng khán giả vì sự dễ thương, duyên dáng của cô. Tuy nhiên, vì không rành tiếng Việt nên nhiều khi, Hari Won vẫn bị nhầm lẫn, gây nên những tình huống dở khóc dở cười.

Trường Giang bị chỉ trích vì thiên vị, cố tình `phá` người chơi

Chẳng hạn, trong phần đầu của tập này, khi đọc tới câu hỏi “Điền vào chỗ trống: Khôn… dại… (gợi ý: … là địa điểm)”. Trương Thế Vinh trả lời rất nhanh là “Khôn nhà dại chợ”.

Tuy nhiên, vì không biết “nhà” và “chợ” là danh từ chỉ địa điểm nên Hari Won đã phải nhắc lại Trương Thế Vinh: “Từ từ, nghe gợi ý đã, ba chấm là địa điểm”. Điều này làm Trương Thế Vinh phải tròn mắt ngạc nhiên và hoang mang.

Trường Giang thấy vậy phải nhắc: “Người ta nói đúng rồi, khôn nhà dại chợ đó”. Hari Won lúc này mới ớ người và thốt lên: “Đúng rồi”.

Tất cả mọi người đều cười ồ lên vì sự nhầm lẫn này của Hari Won. Trong khi đó, một số khán giả lại chê khả năng làm MC của cô.

Lê Nhân: “Lâm Vỹ Dạ đừng làm trò phản cảm trên truyền hình nữa”

Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức dù chia tay đã lâu, nhưng vẫn dành cho nhau nhiều tình cảm.

Trong lúc Anh Đức lên chơi, có một câu hỏi được đưa ra là: “Trong bảng xếp hạng những người đẹp nhất thế giới, Lâm Vỹ Dạ đứng cuối cùng. Hỏi, Lâm Vỹ Dạ đẹp hay không đẹp?”. Anh Đức không cần suy nghĩ đã trả lời luôn là “Có đẹp”.

Trường Giang bị chỉ trích vì thiên vị, cố tình `phá` người chơi - 1

Lâm Vỹ Dạ nghe vậy vô cùng sung sướng. Cô thốt lên: “Hay quá Đức ơi. Em không ngờ trong mắt Đức em luôn đẹp. Cám ơn Đức”.

Tiếp đến, trong câu “Mạc Văn Khoa lầm lũi sống trong hang, thứ bảy đi thi Nhanh như chớp mà quên không khép cửa hang thì gọi là gì?”.

Anh Đức đang băn khoăn về câu hỏi thì Lâm Vỹ Dạ bỗng chạy lên sân khấu kéo đầm, giơ chân ra khoe đùi, tạo dáng gợi cảm, mục đích nhắc đáp án cho anh.

Mạc Văn Khoa thấy vậy liền nhắc: “Chị làm thế không ra được đâu. Làm vậy anh ấy sẽ đoán thành hủy hoại đó”.

Lê Nhân của đội bên còn phũ phàng hơn khi nói: “Chị xuống giúp em đi chị ơi. Chị Lâm Vỹ Dạ đừng làm trò phản cảm trên truyền hình nữa”.

Quả nhiên, Anh Đức nhìn Lâm Vỹ Dạ nhưng không thể trả lời đúng kết quả là “hở hang”. Anh còn nói: “Không lẽ là phô hang”.

Trường Giang bị khán giả chỉ trích vì thiên vị, làm MC kém duyên

Sau khi trải qua các phần thi đầu, đội Lâm Vỹ Dạ đã chiến thắng và đến được vòng cuối, đọc tên 20 loại trái cây có một hột trong một phút.

Trường Giang bị chỉ trích vì thiên vị, cố tình `phá` người chơi - 2

Vì thời gian chơi chỉ trong một phút mà phải đọc được đủ tên 20 loại trái cây có một hột nên các người chơi tỏ ra khá rối. 

Trong lúc cần yên lặng thì Trường Giang lại thường xuyên nhảy vào đọc ra một số loại quả nhiều hột như bưởi, đu đủ… rồi nhắc tên người nọ người kia để làm rối trí, khiến người chơi bị phân tâm.

Chính vì điều này, Trường Giang đã khiến khán giả bức xúc và bị chỉ trích khá  nhiều. Mọi người cho rằng anh hơi thiếu tinh tế khi làm MC.

Trường Giang bị chỉ trích vì thiên vị, cố tình `phá` người chơi - 3

Một số người còn cho rằng, Trường Giang thiên vị đội Lâm Vỹ Dạ khi liên tục giao lưu với đội này, còn đội Trương Thế Vinh lại không được nói năng câu gì, cũng không được nhắc hay tạo điều kiện.

Theo Tùng Ninh (Trí Thức Trẻ)