Trước khi khiến Katy Perry kinh ngạc, Minh Như từng chinh phục khán giả Việt bằng loạt ca khúc này

0
33

Lên ngôi quán quân Nhân tố bí ẩn – X Factor 2016 một cách thuyết phục, Minh Như lại tiếp tục chinh phục khán giả khi đến với cuộc thi tìm kiếm tài năng American Idol mùa thứ 17.

Tối qua (3/3), American Idol mùa thứ 17 đã lên sóng tập đầu tiên và thí sinh Việt Nam – Trần Minh Như đã khiến bộ ba giám khảo quyền lực gồm Luke Bryan, Lionel Richie và Katy Perry  tròn mắt kinh ngạc vì giọng hát đầy nội lực của mình. Với ca khúc “One Night Only” của Jennifer Hudson, Minh Như đã khoe được giọng hát kỹ thuật đầy nội lực và cảm xúc. Chỉ với 9 câu hát, giọng ca sinh năm 1999 đã nhanh chóng giành được tấm vé đi tiếp trước sự phấn kích và trông đợi của cả ba giám khảo American Idol. 

Clip màn trình diễn ở vòng thử giọng American Idol 2019 của Minh Như

Mặc dù mới chỉ vượt qua vòng thử giọng tại cuộc thi ca hát đình đám bậc nhất nước Mỹ nhưng khán giả Việt tỏ ra vô cùng lạc quan và tin tưởng vào khả năng tiến xa hơn nữa của Minh Như tại sân chơi này. 3 năm trước, Minh Như đã từng lên ngôi Quán quân tại cuộc thi “Nhân tố bí ẩn – X Factor 2016” một cách thuyết phục bằng chính giọng hát nội lực và nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả. Giọng hát của Minh Như hiện tại được nhận xét là còn tiến bộ hơn rõ rệt so với 3 năm trước.

Trước khi khiến Katy Perry kinh ngạc, Minh Như từng chinh phục khán giả Việt bằng loạt ca khúc này

Trước khi khiến Katy Perry kinh ngạc, Minh Như từng chinh phục khán giả Việt bằng loạt ca khúc này - 1Biểu cảm ngạc nhiên của Katy Perry khi Minh Như lên nốt cao.

Còn nhớ 3 năm trước, trong cuộc thi “Nhân tố bí ẩn – X Factor 2016”, Minh Như đã từng khiến khán giả 'nổi da gà' bởi giọng hát đẹp, giàu nội lực dù chưa qua bất kỳ lớp đào tạo chuyên sâu nào. Khi đó cô mới 16 tuổi và là thí sinh nhỏ nhất cuộc thi.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Hồ Quỳnh Hương, giọng ca của Minh Như được ví như một viên ngọc quý, càng mài càng sáng và cuối cùng là bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi “Nhân tố bí ẩn – X Factor 2016” đầy thuyết phục.

Sau khi đăng quang “Nhân tố bí ẩn – X Factor”, Minh Như không ra mắt sản phẩm âm nhạc cá nhân nào nhưng vẫn đều đặn thực hiện các video khoe giọng hát tiến bộ từng ngày của mình. Được biết, cô gái sinh 1999 này hiện đang theo đuổi việc học tại Mỹ và nuôi giấc mơ đứng đứng trên những sân khấu lớn và “American Idol” mùa thứ 17 là nơi cô bắt đầu thực hiện giấc mơ của mình.

Cùng nghe lại những ca khúc của Minh Như từng được khán giả Việt yêu thích.

Minh Như trong đêm Chung kết X Facto 2016 cùng HLV Hồ Quỳnh Hương thể hiện ca khúc Anh & Có nhau trọn đời.

Despacito.

Lạc Trôi.

Hiếu và Thương.

TH (SHTT)