Trấn Thành hài hước: `Lại Văn Sâm và đạo diễn Việt Tú không biết có yêu nhau không`

0
206

“Tôi không biết Lại Văn Sâm làm cái gì ở trong nhà vệ sinh đấy nữa. Nói ra lại bảo tôi nói xấu người lớn, nhưng sự thật là như vậy” – Trấn Thành nói.

Vừa qua, trên trang Youtube cá nhân của Trấn Thành đã đăng tải một đoạn clip quay lại cảnh anh đang ăn bánh mỳ sau hậu trường ghi hình chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam.

Xung quanh chỗ Trấn Thành ngồi bày la liệt đồ ăn, nào là giò chả, pate, nào là bánh mỳ, dưa chua, nước chấm các kiểu. Anh ngồi ăn từng miếng một rất ngon lành.

Trấn Thành hài hước: `Lại Văn Sâm và đạo diễn Việt Tú không biết có yêu nhau không`

Thấy Tóc Tiên đi qua, Trấn Thành hồ hởi gọi lại mời ăn cùng. Nữ ca sĩ cũng không nề hà, ngồi sà xuống chỗ Trấn Thành, bóc từng miếng bánh mỳ quẹt pate ăn.

Cả hai vừa ăn vừa tấm tắc khen pate ngon, khiến khán giả không khỏi thèm chảy nước miếng. Tóc Tiên còn chỉ Trấn Thành cách ăn đúng điệu, sao cho sang chảnh, sành điệu.

Đang ăn, Trấn Thành bỗng nhớ ra điều gì, anh quay lại nhìn ngó một lúc rồi thốt lên: “Ấy chết, quên mất ông Sâm, phải để phần cho ông Sâm ông ấy ăn”.

Tóc Tiên thấy vậy cũng hỏi: “Anh Sâm đi đâu mất rồi?”.

Trấn Thành liền lập tức bóc mẽ MC Lại Văn Sâm: “Lại Văn Sâm dạo này lớn tuổi rồi, nhiều khi cứ sơ hở là thấy anh ấy ở trong nhà vệ sinh. Tôi không biết Lại Văn Sâm làm cái gì ở trong nhà vệ sinh đấy nữa.

Trấn Thành hài hước: `Lại Văn Sâm và đạo diễn Việt Tú không biết có yêu nhau không` - 1

Nói ra lại bảo tôi nói xấu người lớn, nhưng sự thật là như vậy”.

Tóc Tiên đồng tình với Trấn Thành, cô nói thêm: “Tôi nghi anh Sâm với anh Việt Tú đi lấy bộ bài đánh bài trong đó lắm”.

Trấn Thành tiếp tục bóc mẽ các đàn anh của mình: “Đó, còn ông đạo diễn Việt Tú nữa, còn trẻ mà cũng vào toilet hoài, chả hiểu sao. 

Tôi không biết hai người ấy làm cái gì trong toilet nữa. Không biết Lại Văn Sâm và đạo diễn Việt Tú có yêu nhau không mà vào toilet cùng nhau, tôi sợ quá.

Trấn Thành hài hước: `Lại Văn Sâm và đạo diễn Việt Tú không biết có yêu nhau không` - 2

Tôi nói ra thế này mất công bảo tôi nói xấu người ta, tôi không nói xấu gì hết nhé, không hề nói xấu sau lưng luôn”.

Nói xong, Trấn Thành tiếp tục ngồi ăn ngon lành với Tóc Tiên. Nhiều khán giả khá thích thú khi lần đầu tiên thấy Trấn Thành nói về MC Lại Văn Sâm.

Theo Tùng Ning (Soha/Trí Thức Trẻ)