Trải nghiệm nhà hàng Gia vừa được gắn sao Michelin danh giá

Trải nghiệm nhà hàng Gia vừa được gắn sao Michelin danh giá

Nhà hàng Gia là cung cấp mô hình ẩm thực Việt Nam cao cấp. Hãy cùng trải nghiệm nhà hàng này có gì nổi bật mà được được gắn sao Michelin danh giá nhé!

Trải qua thời gian dài phát triển, ẩm thực Việt vốn được biết đến với hình ảnh bình dị, dân dã đã ngày càng được “cao cấp hoá”. Nhà hàng Gia là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp mô hình ẩm thực Việt Nam cao cấp, mang đến một hình ảnh ẩm thực Việt Nam hoàn toàn mới mẻ giới thiệu đến bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, đây cũng là nhà hàng được gắn sao Michelin vô cùng danh giá.

Bạn đang đọc: Trải nghiệm nhà hàng Gia vừa được gắn sao Michelin danh giá

Giới thiệu về nhà hàng Gia – 1 trong 4 nhà hàng đầu tiên nhận sao Michelin

Trải nghiệm nhà hàng Gia vừa được gắn sao Michelin danh giáNhà hàng Gia

Quán ăn chất lượng: 4.6/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 61 P. Văn Miếu, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội 

Giờ mở cửa: 18h00 – 21h00 từ Thứ ba đến thứ năm. Từ 11h30 – 13h30 và 18h – 21h từ thứ năm đến chủ nhật.

Giá thành: Đang cập nhật 

Số điện thoại: 0896682996 

Website: Nhà hàng Gia 

Facebook: Nhà hàng Gia 

Giao hàng: Không  

Menu: Bò Wagyu tartare, lá lốt, cá cam, rau răm, óc heo, nếp cẩm, sò điệp, cà cuống, tôm,…

Món ngon nhất: Đang cập nhật

Ưu điểm: Quán ăn ngon, chất lượng đẳng cấp, menu đa dạng. Không gian sang trọng, mang đẹp hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại.

Nhược điểm: Giá khá cao, thời gian mở cửa trong ngày rất ngắn

Nhà hàng Gia tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm Hà Nội, đối diện với địa điểm du lịch nổi tiếng Văn miếu Quốc Tử Giám. Đây là một trong những nhà hàng hiếm hoi theo đuổi con đường ẩm thực Việt Nam cao cấp.

Được hình thành từ sự trân trọng hương vị ẩm thực truyền thống, nét đẹp văn hóa vùng miền và khát khao cháy bỏng đưa ẩm thực Việt Nam vươn tầm thế giới, Gia được thành lập bởi đôi bạn trẻ Long Trần (Giám đốc điều hành) và Sam (Bếp trưởng) ấp ủ và phát triển. Các món ăn tại Gia đều được làm từ các nguồn nguyên liệu quen thuộc tại địa phương, kết hợp cùng kỹ thuật nấu ăn hiện đại và trình bày một khách khéo léo, tinh xảo giúp món ăn trở nên vô cùng cao cấp.

Mặc dù chỉ mới thành lập vào cuối năm 2020, nhưng đến nay nhà hàng Gia đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Đặc biệt hơn, đây cũng chính là một trong những nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam vinh dự nhận được sao Michelin vô cùng danh giá.

Nhà hàng Gia có gì đặc biệt?

Nhận được giải thưởng Michelin danh giá

Trải nghiệm nhà hàng Gia vừa được gắn sao Michelin danh giáGia nhận được giải thưởng Michelin danh giá

Như đã đề cập trước đó, nhà hàng Gia là một trong 4 đầu hàng đầu tiên tại Việt Nam nhận được 1 sao Michelin danh giá. Đây chính là danh hiệu “chất lượng món ăn cao, xứng đáng để thực khách dừng chân thưởng thức” với nhiều tiêu chuẩn cực kỳ gắt gao mà bất kỳ nhà hàng nào trên thế giới cũng mong muốn đạt được. Với thực đơn phong phú nhưng được trau chuốt, tỉ mỉ trong từng món ăn, những món ăn của Gia mang đến một cảm giác mới lạ từ những điều rất quen thuộc, giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thực đơn nếm thử, thay đổi theo mùa

Trải nghiệm nhà hàng Gia vừa được gắn sao Michelin danh giáThực đơn nếm thử, thay đổi theo mùa

Điểm đặc biệt tại nhà hàng Gia là không cung cấp menu gọi món, mà thay vào đó, khách hàng sẽ được phục vụ Tasting Menu trải nghiệm hương vị 10 món ăn và các loại thức uống định sẵn. Và cứ sau mỗi 3 tháng, thực đơn sẽ được thay đổi một lần theo từng mùa nên sẽ rất khó để có thể thử lại món ăn đã được thưởng thức trước đó tại nhà hàng này.

Khi thưởng thức những món ăn tại Gia, khách hàng không chỉ được thưởng thức hương vị cao cấp từ những nguyên liệu được chọn lọc từ các vùng miền, mà đằng sau đó là những câu chuyện về một nền ẩm thực phong phú và cả một nền về văn hoá truyền thống của người Việt.

Không gian là sự giao thoa hoàn hảo giữ hiện đại và truyền thống

Tìm hiểu thêm: Sour Cream là gì? Có thể thay thế Sour Cream trong nấu ăn?

Trải nghiệm nhà hàng Gia vừa được gắn sao Michelin danh giáKhông gian giao thoa giữa hiện đại và truyền thống

Không gian cũng là một điểm cộng thể hiện nét thẩm mỹ và sự tinh tế của nhà hàng Gia. Đúng với tinh thần tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống, nhà hàng Gia được xây dựng trên nền móng của ngôi nhà gần 100 năm và mang nét đặc trưng trong kiến trúc của nhà cổ Hà Nội ở thế kỷ trước. Đó là bởi vì trong quá trình sửa chữa, xây dựng công trình, Sam và Long đã cố gắng giữ lại trọn vẹn từng chi tiết của kiến trúc cũ.

Công trình có 2 tầng và được thiết kế có giếng trời ở giữa để lấy ánh sáng và lưu thông khí, nhà hàng Gia mang đến cảm giác rộng rãi, thoải mái, do đó khi thưởng thức các món ăn tại đây, bạn sẽ cảm nhận được sự gần gũi, ấm cúng như chính ngôi nhà của mình.

Mang văn hóa dùng đũa vào bữa ăn cao cấp

Trải nghiệm nhà hàng Gia vừa được gắn sao Michelin danh giáMang văn hóa dùng đũa vào bữa ăn cao cấp

Đôi đũa là một vật dụng không thể thiếu trong mâm cơm và cũng là một nét văn hoá đặc trưng và đáng tự hào của dân tộc Việt. Với sự trân quý từng giá trị truyền thống, Gia đã không quên mang đũa vào các bữa ăn cao cấp được phục vụ tại nhà hàng này. Chính những đôi đũa sẽ góp phần làm cho hương vị các món ăn truyền thống càng thêm trọn vẹn.

Đánh giá của thực khách về nhà hàng Gia

Trải nghiệm nhà hàng Gia vừa được gắn sao Michelin danh giá

>>>>>Xem thêm: Chả phải nhà hàng sang trọng, quán cơm 200k/phần vẫn cực hút khách

Đánh giá của thực khác về nhà hàng Gia

Với khát vọng nâng tầm vị thế ẩm thực nói riêng và nền văn hoá Việt Nam nói chung, Long và Sam đã dành hết sự tâm huyết để tạo nên một nhà hàng Gia đẳng cấp, tinh tế xứng tầm quốc tế. Do đó, Gia đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Hãy cùng xem thực khách nói gì sau khi trải nghiệm tại Gia nhé!

Thực khách Linh P*** nhận xét: “​​Mình đã có trải nghiệm tuyệt vời ở Gia cho bữa tối ngày sinh nhật vừa qua. Các bạn nhân viên rất nhiệt tình và chuyên nghiệp take care mình chu đáo từ khi mình liên hệ đặt bàn đến xuyên suốt trải nghiệm dùng bữa. Menu mùa thu kết hợp với đồ uống paring rất phù hợp với từng món, mẹ mình lần đầu tới cũng thấy rất thú vị với những nguyên liệu quen thuộc được xử lý một cách mới lạ trong cả menu đồ ăn và đồ uống.”

Thực khác Đăng Tiên N**** vô cùng hài lòng và dành lời khen cho Gia: “Rất thú vị. Đầu tư nghiêm túc cả về decor và sáng tạo trong món ăn. Một số món trong thực đơn mùa đông hơi lạm dụng mỡ bò nhưng tổng thể là ngon. Món dessert với kem ngải cứu và gà rất ấn tượng.

Còn thực khách Quỳnh Đ*** cho biết: “Khá bất ngờ khi thấy nguyên liệu, gia vị thuần Việt được sáng tạo theo thiên hướng ẩm thực cao cấp. Tất cả các món ăn trong set đều có sự liên kết với nhau, tổng thể khá hài hoà chứ không rời rạc (kiểu nhét món cho dài menu như một số bên mình từng ăn). Mình chọn đồ uống không cồn đi kèm cũng khá thú vị, pairing theo từng món và có sự tính toán kỹ lưỡng. Service thì khỏi chê. Mong chờ những sự sáng tạo tiếp theo trong mùa menu sau của Gia.

Trên đây là những trải nghiệm tại nhà hàng Gia mà Blogtonghop24h.edu.vn muốn gửi đến bạn để tham khảo. Tin rằng với câu chuyện ý nghĩa và khát vọng mãnh liệt về nâng tầm vị thế ẩm thực Việt đằng sau một nhà hàng Gia hào nhoáng, đẳng cấp, chắc chắn trong tương lai Gia sẽ ngày càng được nhiều người yêu thích và ủng hộ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *