`Tiếng sét trong mưa`: Lũ bị đánh chết, Hiểm

0
170

Hậu trường cảnh quay Lũ – Hứa Minh Đạt bị đánh chết, Hiểm – Lê Bê La gào khóc ôm lấy anh đã được phía sản xuất “Tiếng sét trong mưa” hé lộ.

Tập 22 của Tiếng sét trong mưavừa lên sóng với loạt tình tiết khiến khán giả giật thót vì sợ hãi. Đúng như dự đoán, dì Bảy vì bị bà Hội (NSƯT Diệu Đức) đe dọa nên đã cung cấp thông tin sai lệch về Thị Bình (Nhật Kim Anh) và Lũ (Hứa Minh Đạt). Không chịu nổi chuyện vợ mình bị tố ngoại tình, Khải Duy điên cuồng đánh mắng tất cả gia đinh trong nhà. Sau đó, anh cho người dán cáo thị khắp phố, quyết bắt gọn Lũ cho bằng được.

Vì không hay biết chuyện đang bị truy nã, Lũ vô tư mang cá ra chợ bán và đã bị bắt. Nhìn thấy Lũ, Khải Duy lại lên cơn cuồng nộ, anh ra sức đánh đập, hành hạ Lũ nhưng Lũ cứ cắn chặt răng, kiên quyết không nói ra nơi ẩn nấp của Bình. Cuối cùng, Khải Duy dùng cây gỗ to đánh lên đầu Lũ khiến anh bất tỉnh.

Tập 20 Tiếng sét trong mưa: Khải Duy – Cao Minh Đạt gây sốc khi đánh chết Lũ.

`Tiếng sét trong mưa`: Lũ bị đánh chết, Hiểm - Lê Bê La khóc nghẹn nhưng hậu trường bị rò rỉ chứa tình tiết kỳ lạ

`Tiếng sét trong mưa`: Lũ bị đánh chết, Hiểm - Lê Bê La khóc nghẹn nhưng hậu trường bị rò rỉ chứa tình tiết kỳ lạ - 1`Tiếng sét trong mưa`: Lũ bị đánh chết, Hiểm - Lê Bê La khóc nghẹn nhưng hậu trường bị rò rỉ chứa tình tiết kỳ lạ - 2Khải Duy điên cuồng đánh Lũ cho đến chết.

Chịu không nổi cảnh tượng này, Hiểm (Lê Bê La) đã lao ra ôm Lũ chịu đòn thay. Sợ Khải Duy đánh chết người, bà Hội mới lên tiếng khuyên can. Sau đó, Lũ được đưa ra chuồng gà sau vườn và vứt ở đó. Khi đêm về, Hiểm lén đến ôm Lũ thì cũng là lúc anh trút hơi thở cuối cùng. Trước khi ra đi, Lũ đã kể cho Hiểm nghe mọi bí mật về chuyện anh bị Hai Sáng (Cao Thái Hà) ép phải phục vụ tình dục.

Nhưng chuyện Hiểm phản ứng ra sao sẽ là tình tiết xuất hiện trong tập 23, phát sóng vào tối 27/9. Còn riêng trong tập 22, đạo diễn Nguyễn Phương Điền đã tung ra một số hình ảnh hậu trường cảnh Lũ bị Khải Duy đánh đến gần chết. Trong loạt ảnh hậu trường này, có một chi tiết mà khi xem khiến khán giả phải bật cười, ấy là đạo diễn Nguyễn Phương Điền cũng gào khóc cùng với cô Hiểm.

`Tiếng sét trong mưa`: Lũ bị đánh chết, Hiểm - Lê Bê La khóc nghẹn nhưng hậu trường bị rò rỉ chứa tình tiết kỳ lạ - 3`Tiếng sét trong mưa`: Lũ bị đánh chết, Hiểm - Lê Bê La khóc nghẹn nhưng hậu trường bị rò rỉ chứa tình tiết kỳ lạ - 4`Tiếng sét trong mưa`: Lũ bị đánh chết, Hiểm - Lê Bê La khóc nghẹn nhưng hậu trường bị rò rỉ chứa tình tiết kỳ lạ - 5`Tiếng sét trong mưa`: Lũ bị đánh chết, Hiểm - Lê Bê La khóc nghẹn nhưng hậu trường bị rò rỉ chứa tình tiết kỳ lạ - 6Hiểm ôm lấy Lũ gào khóc thảm thương.

Trong lúc ôm lấy Lũ kêu than thấu tận trời xanh, Hiểm khiến người xem xót lòng vì diễn xuất thuộc hàng “cực phẩm”. Nhưng khi vừa buông máy 1 phát là cô Hiểm – Lê Bê La đã nhe răng ra cười. Thậm chí, đến anh Lũ – Hứa Minh Đạt cũng quên luôn sự đau đớn khi vừa bị Hứa Minh Đạt – Khải Duy đánh.

`Tiếng sét trong mưa`: Lũ bị đánh chết, Hiểm - Lê Bê La khóc nghẹn nhưng hậu trường bị rò rỉ chứa tình tiết kỳ lạ - 7`Tiếng sét trong mưa`: Lũ bị đánh chết, Hiểm - Lê Bê La khóc nghẹn nhưng hậu trường bị rò rỉ chứa tình tiết kỳ lạ - 8`Tiếng sét trong mưa`: Lũ bị đánh chết, Hiểm - Lê Bê La khóc nghẹn nhưng hậu trường bị rò rỉ chứa tình tiết kỳ lạ - 9`Tiếng sét trong mưa`: Lũ bị đánh chết, Hiểm - Lê Bê La khóc nghẹn nhưng hậu trường bị rò rỉ chứa tình tiết kỳ lạ - 10Đạo diễn gào khóc theo diễn viên thế này cơ mà!

Một tình tiết đáng chú ý khác là do muốn cảnh quay có hiệu ứng thật, đạo diễn đã cho Hứa Minh Đạt đánh bằng roi mây thật. Vậy nên mới có chuyện khi cảnh quay kết thúc, các diễn viên đều ít nhiều chịu đau đớn, thậm chí như Lê Bê La còn bị thương đến cả tuần lễ mới hồi phục.

`Tiếng sét trong mưa`: Lũ bị đánh chết, Hiểm - Lê Bê La khóc nghẹn nhưng hậu trường bị rò rỉ chứa tình tiết kỳ lạ - 11`Tiếng sét trong mưa`: Lũ bị đánh chết, Hiểm - Lê Bê La khóc nghẹn nhưng hậu trường bị rò rỉ chứa tình tiết kỳ lạ - 12`Tiếng sét trong mưa`: Lũ bị đánh chết, Hiểm - Lê Bê La khóc nghẹn nhưng hậu trường bị rò rỉ chứa tình tiết kỳ lạ - 13`Tiếng sét trong mưa`: Lũ bị đánh chết, Hiểm - Lê Bê La khóc nghẹn nhưng hậu trường bị rò rỉ chứa tình tiết kỳ lạ - 14Nào cả nhà mình cùng tự sướng trước khi đưa anh Lũ lên đường!

Nhưng đến thời điểm hiện tại, khi Tiếng sét trong mưa gây sốt trên diện rộng, những hy sinh của đoàn phim xem chừng cũng xứng đáng!

Theo Su (Helino)