Tiệm bánh tart truyền thống hơn 80 năm tuổi, menu chỉ có 2 món vẫn hút khách

Một trong những tiệm bánh lâu đời tại TP. Hồ Chí Minh, nổi tiếng với những chiếc bánh tart đậm chất truyền thống ngon đúng điệu. Ghé ngay tiệm bánh Hồng Phát!

Giữa lòng Sài Gòn tấp nập, tiệm bánh Hồng Phát nép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Hòa Hảo, quận 10 như một viên ngọc ẩn. Dễ dàng bỏ qua nếu lơ là, bởi tiệm bánh không mang vẻ ngoài hào nhoáng với biển hiệu lộng lẫy. Tên tiệm trên mái hiên di động đã bạc màu theo năm tháng, như minh chứng cho hành trình dài gắn bó cùng vị ngọt của bánh. Tiệm bánh Hồng Phát nổi tiếng khắp Sài Thành với những chiếc bánh tart truyền thống ngon đúng điệu. Hôm nay cùng Blogtonghop24h.edu.vn “đột nhập” tiệm bánh độc đáo này nhé!

Bạn đang đọc: Tiệm bánh tart truyền thống hơn 80 năm tuổi, menu chỉ có 2 món vẫn hút khách

Giới thiệu tiệm bánh Hồng Phát, quận 10

Tiệm bánh tart truyền thống hơn 80 năm tuổi, menu chỉ có 2 món vẫn hút kháchGiới thiệu tiệm bánh Hồng Phát, quận 10

Quán ăn chất lượng: 4.5/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 236/25 Hoà Hảo, phường 3, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 06h00 – 17h00 (Thường đông khách lúc 09h00 – 10h00)

Giá thành: Khoảng 10.000 đồng/chiếc

Số điện thoại: Không có

Website: Không có 

Facebook: Không có

Giao hàng: Không có

Menu: Bánh tart trứng, bánh tart dừa

Món ngon nhất: Bánh tart trứng (Khoảng 10.000 đồng/chiếc)

Ưu điểm: Tiệm bánh lâu đời, ngon có tiếng, đậm đà hương vị truyền thống, giá cả hợp lý

Nhược điểm: Không gian quán nhỏ, nên mua mang về, đôi lúc sẽ đợi lâu khi đông khách

Hơn 80 năm tọa lạc tại Sài Gòn, Tiệm Bánh Tart Hồng Phát đã trở thành điểm đến quen thuộc cho những ai yêu thích hương vị thơm ngon, béo ngậy của bánh tart trứng Hongkong. Nổi tiếng với công thức gia truyền độc đáo, Hồng Phát luôn mang đến cho thực khách những chiếc bánh tart hoàn hảo với lớp vỏ mỏng, giòn tan cùng phần nhân trứng vàng ươm, béo mịn, tan chảy trong miệng.

Tiệm chỉ bán duy nhất bánh tart trứng và bánh tart dừa, mỗi loại bánh đều được làm từ nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

Với giá cả bình dân, hương vị đậm truyền thống, Hồng Phát là địa điểm lý tưởng để bạn thưởng thức bánh cùng bạn bè, gia đình hoặc mua mang về làm quà.

Tiệm bánh tart truyền thống hơn 80 năm tuổi, menu chỉ có 2 món vẫn hút kháchHồng Phát luôn mang đến cho thực khách những chiếc bánh tart hoàn hảo với lớp vỏ mỏng, giòn tan cùng phần nhân trứng vàng ươm

Tiệm bánh Hồng Phát có gì hấp dẫn thực khách?

Đậm phong cách người Hoa

Khác với những chiếc bánh tart vỏ ngàn lớp thông thường, bánh tart ở tiệm Hồng Phát mang đậm phong cách người Hoa với công thức và hương vị độc đáo, níu chân thực khách qua bao thế hệ.

Hơn 80 năm tuổi đời, tọa lạc trên đường Hòa Hảo hơn 40 năm, Hồng Phát là tiệm bánh gia truyền, nơi bí quyết làm bánh được lưu giữ và trao truyền qua từng thế hệ. Nhìn những cô chú thợ bánh thoăn thoắt nặn bột, tạo hình, ta cảm nhận được sự tâm huyết và niềm đam mê gìn giữ hương vị quê hương trong từng chiếc bánh.

Tiệm bánh tart truyền thống hơn 80 năm tuổi, menu chỉ có 2 món vẫn hút kháchĐậm phong cách người Hoa

Chỉ bán duy nhất bánh tart trứng và bánh tart dừa

Tiệm có hai loại bánh tart: Tart trứng và tart dừa. Mỗi loại mang một nét đặc trưng riêng, nhưng đều có điểm chung là lớp vỏ mỏng, giòn tan được làm từ bột mì cán mỏng, nắn thủ công tỉ mỉ. Nhân bánh được ủ lạnh trước khi nướng, đảm bảo độ mềm mịn, thơm ngon.

Bánh tart trứng nổi bật với màu vàng óng ả, béo ngậy, tan chảy trong miệng. Lòng đỏ trứng được đánh mịn, hòa quyện với sữa tạo nên hương vị hài hòa, không tanh. Bánh tart dừa lại thu hút bởi vị ngọt thanh, thơm nức của dừa bào. Lớp dừa bên ngoài được nướng sém nhẹ, mang đến độ giòn rụm, hòa quyện cùng phần dừa mềm mịn bên trong.

Bánh được nướng liên tục, đảm bảo khách hàng luôn được thưởng thức những chiếc bánh nóng hổi, thơm lừng. Bánh sau khi nướng sẽ được lót giấy và nilon để bảo vệ vệ sinh.

Tận hưởng một chiếc bánh tart nóng hổi cùng tách trà nóng, cảm nhận vị ngon lan tỏa, cùng trò chuyện với gia đình, bạn bè sẽ là những khoảnh khắc tuyệt vời tại tiệm bánh Hồng Phát.

Tìm hiểu thêm: Điểm mặt 3 công thức làm cơm chiên muối é đặc sản Nha Trang đổi vị cho cả nhà

Tiệm bánh tart truyền thống hơn 80 năm tuổi, menu chỉ có 2 món vẫn hút kháchChỉ bán duy nhất bánh tart trứng và bánh tart dừa

Phong cách bán hàng kiệm lợi

Từ 4 giờ sáng, căn nhà nhỏ đã rộn ràng tiếng người chuẩn bị nguyên liệu cho những chiếc bánh tart thơm ngon. Khách đến mua bánh có thể dễ dàng quan sát quy trình làm bánh tỉ mỉ của các cô chú thợ bánh qua khung cửa.

Tiệm bánh mở cửa từ 6 giờ sáng và thường bán hết bánh vào khoảng 4-5 giờ chiều. Nếu bạn đến muộn, có thể sẽ không còn bánh để mua. Do là tiệm bánh bán mang đi nên không có chỗ ngồi lại. Khách đến mua chỉ cần chọn loại bánh và số lượng, sau đó thanh toán và mang bánh về.

Nhiều người nhận xét rằng nhân viên bán hàng ở đây khá kiệm lời và ít giao tiếp với khách hàng. Tuy nhiên, lý do thực sự là do trong tiệm có nhiều cô chú lớn tuổi là người gốc Hoa, tiếng Việt còn hạn chế. Bên cạnh đó, công việc làm bánh liên tục và khách mua đông nên mọi người ai cũng tất bật.

Tiệm bánh tart truyền thống hơn 80 năm tuổi, menu chỉ có 2 món vẫn hút kháchPhong cách bán hàng kiệm lợi

Điều quan trọng nhất là chất lượng bánh ở đây luôn được đánh giá cao. Bánh tart thơm ngon, giòn tan với lớp nhân đầy đặn, béo ngậy khiến ai nếm thử cũng đều khen ngợi. Khách đến mua bánh rất đông, có người mua 1 hộp, có người mua đến cả chục hộp, thậm chí nhiều người ở xa cũng lặn lội đến đây để mua.

Bánh ở đây được bán với giá 10.000VNĐ/chiếc. Nếu mua từ 10 chiếc trở lên, bánh sẽ được đựng trong hộp giấy sang trọng, thích hợp để mua về làm quà.

Tiệm bánh tart truyền thống hơn 80 năm tuổi, menu chỉ có 2 món vẫn hút khách

>>>>>Xem thêm: Nhâm nhi và ôn lại kỷ niệm tuổi học trò với món phá lấu bò thơm ngon

Bánh ở đây được bán với giá 10.000VNĐ/chiếc

Hãy đến với Tiệm Bánh Tart Hồng Phát để cảm nhận hương vị bánh tart Hongkong chính thống và lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào bên những người thân yêu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *