Thiết kế biệt thự 2 tầng tại khu đô thị Mỹ Đình

07/03/2011 09:37

Cuối năm tôi xây nhà, tôi nhờ KTS tư vấn thiết kế cho tôi ngôi nhà 2 tầng dạng biệt thự phố, bố trí không gian đơn giản tiện lợi và cơ bản theo phong thủy thì càng tốt.

Cuối năm tôi xây nhà, tôi nhờ KTS tư vấn thiết kế cho tôi ngôi nhà 2 tầng dạng biệt thự phố, bố trí không gian đơn giản tiện lợi và cơ bản theo phong thủy thì càng tốt.

Yêu cầu tầng 1 là phòng khách, bếp và 1 phòng ngủ.

Tầng 2 là 3 phòng ngủ, 1 kho và bố trí ban công. Chúng tôi mong muốn được tư vấn và thi công hòan thiện công trình trọn gói.

Trả lời:

Hyland Kiến trúc xin tư vấn thiết kế cho bạn như sau:

Hiện trạng công trình là khu đất rộng 9×11,5m nên việc kết hợp giữa bố trí phong thủy và kiến trúc không mấy khó khăn, vẫn đảm bảo các yếu tố trong việc thiết kế các phòng chức năng riêng biệt.

Click xem ảnh lớn

Tầng 1 có khu vực sân trước để xe, lối vào cửa chính và phụ đi riêng biệt. Khe thông gió bên sườn có tác dụng thông thoáng đặc biệt là khu vực phòng ngủ phía sau.

Tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ, 1 kho và 1 vệ sinh chung. Các phòng bố trí lối đi ra chính giữa nhà vào hành lang giao thông chung kết hợp cầu thang tạo thành lối đi liên hoàn rất tiện lợi trong nhà. Hai phòng phía ngoài có ban công đẹp tạo cho ngôi nhà có lối kiến trúc riêng, mang dáng dấp của một biệt thự nhỏ hiện đại.

Click xem ảnh lớn

Việc thi công xây dựng trọn gói sẽ tính cơ bản trên suất đầu tư xây dựng hoặc cũng có thể tính toán cụ thể khối lượng thi công theo dự toán. Đơn vị thi công sẽ nhận thi công trọn gói từ A-Z tức là từ khi đào móng khởi công đến khi hoàn thiện công trình đưa vào sử dụng.

Nhà thầu sẽ phải đảm bảo việc thi công đúng bản vẽ thiết kế và đúng chủng loại vật tư, vật liệu đã được thống nhất trước đó với chủ nhà. Đảm bảo chất lượng công trình, an toàn lao động…
Công ty CP Hyland

Tư vấn Thiết kế Kiến trúc và Xây dựng công trình
Email: [email protected]
http://www.hylandjsc.com

LEAVE A REPLY