Tấp nập thực khách thưởng thức huyết chưng người Tiều ở Phạm Văn Hai

Tấp nập thực khách thưởng thức huyết chưng người Tiều ở Phạm Văn Hai

Quán huyết chưng người Tiều độc lạ trên đường Phạm Văn Hai luôn tấp nập thực khách tìm đến ăn. Cùng Blogtonghop24h.edu.vn khám phá ngay quán này có gì đặc biệt đến thế nhé!

Huyết chưng là một món ăn nổi tiếng của người Hoa và được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt, phải kể đến quán huyết chưng hấp dẫn tại địa chỉ 122 Phạm Văn Hai, Tân Bình được biết đến với tên gọi món ăn khá độc lạ, hương vị thì vô cùng tuyệt vời và lúc nào cũng có khách xếp hàng chờ mua. Hãy cùng với Blogtonghop24h.edu.vn khám phá những điểm thu hút của món huyết chưng chuẩn vị người Tiều ở Phạm Văn Hai ngay nhé!

Bạn đang đọc: Tấp nập thực khách thưởng thức huyết chưng người Tiều ở Phạm Văn Hai

Giới thiệu về quán Huyết chưng 122 trên đường Phạm Văn Hai, quận Tân Bình

Tấp nập thực khách thưởng thức huyết chưng người Tiều ở Phạm Văn HaiQuán Huyết chưng 122 trên đường Phạm Văn Hai, quận Tân Bình

Quán ăn chất lượng: 4.0/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 122 Phạm Văn Hai, Phường 3, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá thành: Khoảng 35.000 – 50.000 đồng.

Giờ mở cửa: 11h00 – 23h00 (Thường đông khách lúc từ 18h đến 21h)

Điện thoại: 0373055631

Facebook: Huyết Chưng Chị Hoa, Phạm Van Hai

Giao hàng: Shopee Food, Grab Food, Now, Baemin

Menu: Huyết chưng đặc biệt, óc heo chưng, dồi sụn chiên,…

Món ngon nhất: Huyết chưng đặc biệt

Ưu điểm: Đồ ăn ngon, sạch sẽ, hợp vệ sinh, phục vụ nhiệt tình.

Nhược điểm: Vào những lúc đông khách quán phục vụ hơi chậm và sẽ phải xếp hàng chờ mua.

Quán Huyết chưng tọa lạc tại số 122 đường Phạm Văn Hai, phường 3, quận Tân Bình, là một trong những quán ăn ngon hot nhất Sài Gòn. Trước đây, quán mở cửa từ 15h, nhưng kể từ sau đại dịch Covid-19, quán đã mở vào khung giờ mới vào lúc 11h trưa, quán lúc nào cũng nườm nượp khách ghé ăn và mua mang về.

Để có được món huyết chưng hấp dẫn như hiện nay, chị Hoa – chủ quán Huyết chưng 122, đã nhờ bạn của chị – là người Tiều Châu hướng dẫn cho chị cách nấu món huyết chưng kiểu người Hoa. Sau đó, chị tự học hỏi và điều chỉnh món ăn sao cho hợp khẩu vị đa số người sinh sống ở Sài Gòn.

Tấp nập thực khách thưởng thức huyết chưng người Tiều ở Phạm Văn HaiTô huyết chưng đặc biệt

Chị Hoa đã có khoảng 6 năm kinh nghiệm bán huyết chưng tại quận 12, sau này quán đã đời về địa chỉ mới tại 122 Phạm Văn Hai, Tân Bình vào năm 2021 và trở nên cực hút khách, vô cùng nổi tiếng trên các trang mạng xã hội. Một phần huyết chưng đặc biệt sẽ đầy ắp các loại topping huyết, phèo, tim, bao tử, lưỡi, cuống họng, óc heo,…kết hợp thêm gừng cắt sợi cùng hành lá, tiêu xay phủ lên trên đã tạo nên một món ăn ngon khó cưỡng.

Quán Huyết chưng 122 Phạm Văn Hai có gì đặc biệt?

Huyết chưng với hương vị tuyệt vời, độc đáo

Tấp nập thực khách thưởng thức huyết chưng người Tiều ở Phạm Văn HaiHuyết chưng với hương vị tuyệt vời, độc đáo

Món huyết chưng ở Phạm Văn Hai được chế biến rất cẩn thận, tỉ mỉ và hợp vệ sinh, vì vậy đã giúp món ăn mang lại hương vị đúng chuẩn kiểu người Hoa và các nguyên liệu không để lại mùi hôi. Huyết heo ở quán của chị Hoa được chưng cách thủy hơn 4 tiếng đồng hồ. Khi ăn vào, sẽ cảm nhận được ngay huyết tan trong miệng vì có độ mềm mịn giống như đậu hũ.

Lòng heo vừa giòn vừa béo, không bị hôi, còn phần nước lèo nóng hổi, có vị ngọt thanh từ xương, mùi thơm nhè nhẹ của gừng và tiêu, ăn kèm với bánh mì và một chén nước chấm đậm đà. Sự kết hợp độc đáo của các nguyên liệu qua bàn tay khéo léo của chị Hoa đã tạo nên món huyết chưng thơm ngon, lạ miệng và mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Một tô huyết chưng đầy ắp topping chỉ với 50.000 đồng

Tìm hiểu thêm: Cách làm bột chiên trứng ngoài giòn trong mềm chuẩn vị Sài Gòn

Tấp nập thực khách thưởng thức huyết chưng người Tiều ở Phạm Văn HaiTô huyết chưng đầy ắp topping chỉ với 50.000 đồng

Một phần ăn huyết chưng đặc biệt được đựng trong tô có kích thước khá to sẽ có giá tiền là khoảng 50.000 đồng, người khỏe mới có thể ăn hết một phần. Có nhiều loại topping bao gồm tim heo, hột mít, lá mía, bong bóng, phèo, lưỡi, óc heo và hành, tiêu xay, gừng cắt sợi phủ lên trên. Cách ăn của nó thì tương tự như phá lấu, được dùng kèm với bánh mì không.

Ngoài ra, với những ai thích ăn óc heo, đây cũng là địa chỉ đáng để thưởng thức. Óc heo được sơ chế sạch, không tanh, khi ăn béo ngậy với giá 1 bộ óc heo là khoảng 50.000 đồng.

Quán Huyết chưng bán 700-800 tô mỗi ngày

Tấp nập thực khách thưởng thức huyết chưng người Tiều ở Phạm Văn HaiQuán Huyết chưng bán 700-800 tô mỗi ngày

Quán ăn nằm ngay giữa ngã ba góc đường Phạm Văn Hai và Ngô Thị Thu Minh, quận Tân Bình. Ước tính sơ sơ mỗi ngày quán có thể bán được lên đến gần 800 tô, trước giờ quán mở cửa thì đã có rất nhiều khách xếp hàng đợi sẵn. Bên cạnh đó, quán ăn còn được rất nhiều youtuber cũng như food blogger ghé đến quán khám phá và xin phép chủ quán để có thể review món ăn độc lạ này giới thiệu với khán giả.

Sự tỉ mỉ, tận tâm của chị Hoa – chủ quán Huyết chưng 122

Tấp nập thực khách thưởng thức huyết chưng người Tiều ở Phạm Văn Hai

>>>>>Xem thêm: 5 cách muối củ kiệu chua ngọt, trắng giòn ngon đúng điệu ngày Tết

Sự tỉ mỉ, tận tâm của chị Hoa – chủ quán Huyết chưng 122

Để cho ra được món ăn siêu phẩm này, chị Hoa đã mất rất nhiều thời gian, nhất là khâu làm sạch nội tạng. Mỗi ngày quán sẽ bắt đầu làm từ sáng sớm đến trưa để thực hiện các công đoạn sơ chế, chuẩn bị đồ ăn.

Không chỉ là một người luôn tỉ mỉ trong từng khâu chế biến, luôn hết lòng vì công việc để giúp mang lại món ăn chất lượng, mà chị Hoa còn là một người rất thân thiện, vui vẻ, luôn trân trọng mỗi vị khách khi đến quán. Có lẽ chính vì vậy mà quán Huyết chưng 122 luôn được nhiều người yêu thích và đến ủng hộ thường xuyên.

Hy vọng với những chia sẻ của Blogtonghop24h.edu.vn về quán huyết chưng nổi tiếng luôn tấp nập khách ở Phạm Văn Hai, đã giúp bạn có thêm một góc nhìn mới về chất lượng cũng như vệ sinh của món huyết chưng. Nếu có cơ hội nhất định bạn phải ghé quán để thưởng thức món ngon độc lạ này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *