Sốc với phim y khoa Việt Nam có cảnh dàn y tá mặc váy lộ khe ngực sâu hun hút, bất ngờ nhất là nữ chính

0
116

Web drama “Bệnh viện thần ái” vừa tung ra loạt ảnh các y tá xinh đẹp trong trang phục sexy, cổ khoét sâu khiến khán giả choáng váng.

Mới đây, web drama Bệnh viện thần ái đã tung ra poster khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi sự xuất hiện của dàn nữ y tá quá sức gợi cảm. Đặc biệt, dự án có sự tham gia của Thúy Ngân trong vai chính. Cô cùng các đồng nghiệp đều sở hữu body vô cùng nóng bỏng, sexy.

Sốc với phim y khoa Việt Nam có cảnh dàn y tá mặc váy lộ khe ngực sâu hun hút, bất ngờ nhất là nữ chínhPoster phim “Bệnh viện thần ái” với dàn y tá gợi cảm gây sốc cho cộng đồng mạng.

Các nữ y tá trên poster diễn trang phục khoe vòng 1 đầy đặn khiến không ít khán giả ngỡ ngàng và để lại bình luận: “Y tá ăn mặc gợi cảm quá, không giống với môi trường ở Việt Nam”; “Dàn y tá thế này thì chắc anh chàng nào cũng muốn bị bệnh để vào viện quá!”; “Có cần phải khoe ngực quá lố vậy không?”…

Sốc với phim y khoa Việt Nam có cảnh dàn y tá mặc váy lộ khe ngực sâu hun hút, bất ngờ nhất là nữ chính - 1

Sốc với phim y khoa Việt Nam có cảnh dàn y tá mặc váy lộ khe ngực sâu hun hút, bất ngờ nhất là nữ chính - 2Trong hình ảnh hậu trường, bộ trang phục y tá của nữ chính Thúy Ngân cũng gợi cảm không kém trên poster phim.

Ngoài hình ảnh gây sốc, tên phim cũng khiến không ít khán giả tò mò thắc mắc vì chữ 'thần ái' chứ không phải 'thân ái'.

Sốc với phim y khoa Việt Nam có cảnh dàn y tá mặc váy lộ khe ngực sâu hun hút, bất ngờ nhất là nữ chính - 3

Sốc với phim y khoa Việt Nam có cảnh dàn y tá mặc váy lộ khe ngực sâu hun hút, bất ngờ nhất là nữ chính - 4Sốc với phim y khoa Việt Nam có cảnh dàn y tá mặc váy lộ khe ngực sâu hun hút, bất ngờ nhất là nữ chính - 5

Sốc với phim y khoa Việt Nam có cảnh dàn y tá mặc váy lộ khe ngực sâu hun hút, bất ngờ nhất là nữ chính - 6

Sốc với phim y khoa Việt Nam có cảnh dàn y tá mặc váy lộ khe ngực sâu hun hút, bất ngờ nhất là nữ chính - 7

Sốc với phim y khoa Việt Nam có cảnh dàn y tá mặc váy lộ khe ngực sâu hun hút, bất ngờ nhất là nữ chính - 8

TH (SHTT)