Seungri từng bị đàn em `tố` việc sở hữu ổ cứng chứa đầy… phim cấp 3 ngay trên sóng truyền hình

0
116

Trong chương trình “Knowing Brothers”, đàn em iKON đã từng `bóc phốt` Seungri và tiết lộ nam ca sĩ có hẳn một ổ cứng chứa đầy phim cấp 3.

Bê bối tình dục của Seungri và nhiều nam nghệ sĩ đang là vấn đề nóng được công chúng và truyền thông châu Á hết sức quan tâm. Vụ lùm xùm này đã khiến công chúng vô cùng thất vọng về lối sống trụy lạc, bệnh hoạn của những nghệ sĩ từng được hàng triệu người yêu mến, tung hô. Nổi bật nhất là Seungri – cựu thành viên Big Bang – một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất xứ Hàn, có lượng fan đông đảo khắp thế giới.

Giữa lúc 'nước sôi lửa bỏng', khá giả bất giác 'rùng mình' ghi xem lại  chương trình “Knowing Brothers” tập 113 phát sóng hồi tháng 3/2018. Khi đó, Seungri từng bị đàn em iKon 'bóc phốt' việc sở hữu hẳn một ổ cứng chứa đầy các file phim cấp 3. Tuy nhiên, khi đó khán giả vẫn còn cảm thấy đó là câu chuyện hài hước  mà iKON phóng đại để trêu chọc Seungri.

Seungri từng bị đàn em `tố` việc sở hữu ổ cứng chứa đầy... phim cấp 3 ngay trên sóng truyền hìnhSeungri cùng đàn em iKON.

Cụ thể, trong chương trình Knowing Brothers, trưởng nhóm iKON đã đưa ra câu hỏi: “Thời còn là thực tập sinh, chúng tôi đã được chuyển đến kí túc xá cũ của tiền bối Big Bang. Chúng tôi đã phát hiện ra một vật bỏ quên của tiền bối Seungri. Đó là đồ vật gì?”.

Seungri từng bị đàn em `tố` việc sở hữu ổ cứng chứa đầy... phim cấp 3 ngay trên sóng truyền hình - 1

Anh chàng gợi ý thêm rằng đó là đồ vật thường được giấu kín. Nghệ sĩ hài Lee Soo Geun đoán đó là một chiếc USB, tuy nhiên thành viên iKON gợi ý thêm: “Nó còn hơn cả một chiếc USB. Câu trả lời là một chiếc ổ cứng có chứa bí mật bên trong”.

Lúc này Seungri tỏ ra khá lúng túng và nói chuyện khác để lảng tránh. Tuy nhiên, Yunhyeong đã khẳng định trên ổ cứng có ghi tên Seungri.

Seungri từng bị đàn em `tố` việc sở hữu ổ cứng chứa đầy... phim cấp 3 ngay trên sóng truyền hình - 2

Mặc do Seungri lúng túng phân trần rằng mình bị chơi khăm, B.I và Junhoe tiếp tục 'bóc phốt': “Chúng tôi tìm thấy ổ cứng trong tủ quần áo cũ. Sau khi cắm vào máy tính và mở ra, phải có đến hàng trăm thư mục lưu theo tên của các nữ diễn viên phim cấp 3”. Thành viên Yunhyeong nới thêm: “Chiếc ổ cứng đó khiến chúng tôi hiểu rất nhiều về gu yêu thích của anh Seungri”.

Seungri từng bị đàn em `tố` việc sở hữu ổ cứng chứa đầy... phim cấp 3 ngay trên sóng truyền hình - 3

Khi được yêu cầu nói tên người chơi khăm mình, Seungri lại không thể trả lời. Thời điểm đó, khán giả có thể nghĩ rằng Seungri bị trêu chọc, chơi khăm nhưng với lùm xùm hiện tại của nam ca sĩ, nhiều người bất giác 'rùng mình' và cho rằng cựu thành viên Big Bang thực sự là chủ nhân của chiếc ổ cứng chứa đầy văn hóa phẩm đồi trụy. 

TH (SHTT)